10 Công Ty Email Marketing Tốt Nhất Việt Nam

Ngày: 05/01/2023
Nội dung bài viết

Các dịch vụ tiếp thị qua email  đã xuất hiện từ nhiều năm nay và chúng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Trong tiếp thị qua internet, tiếp thị qua email vẫn là  kỹ thuật tiếp thị thành công và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay (ROI).

Gửi hàng trăm hoặc hàng nghìn email tốn thời gian và không hiệu quả khi xây dựng danh sách email của bạn. Khi nói đến tiếp thị qua email, phần mềm tiếp thị qua email là một trợ giúp tuyệt vời. Nhờ đó, doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để tập trung cho các hoạt động quan trọng hơn. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách  mười công ty tiếp thị qua email tốt nhất  để bạn đánh giá và so sánh. Để tìm sự phù hợp lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn, hãy duyệt qua tiểu sử công ty, khách hàng trước đây và các dự án đáng chú ý trên trang web.

 

1. Audience Serv GmbH

Với các văn phòng ở Berlin, Munich, Barcelona, ​​Amsterdam, Singapore và Hà Nội (trong số các địa điểm khác), Audience Serv là chuyên gia thu hút khách hàng có phạm vi tiếp cận toàn cầu.
 

Hơn 90 Chuyên gia đối tượng từ khắp nơi trên thế giới làm việc cùng nhau để tạo ra cách phân khúc nhóm mục tiêu hiệu quả nhất. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2008, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê gồm hơn 90 Chuyên gia đối tượng từ khắp nơi trên thế giới. Audience Serv sử dụng một số kênh tiếp thị để cung cấp các chiến dịch web được nhắm mục tiêu cao được hỗ trợ bởi các phương pháp học máy và trí tuệ nhân tạo. Kỳ vọng của khách hàng bao gồm: các tiêu chuẩn dịch vụ và kết quả chiến dịch thường xuyên bị doanh nghiệp vượt quá, điều này khiến họ trở thành mục tiêu của họ.

Audience-Serv-GmbH
Audience-Serv-GmbH

Thông tin liên lạc

Ngọc Khánh Plaza, Tầng 22 Hà Nội 1 Phạm Huy Thông Việt Nam
+842477793344
info@audienceserv.com
https://www.audienceserv.com/
 

2. Truyền thông OhYeah

Một nhóm lành nghề bao gồm các nhà chiến lược, nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà văn, nhà sản xuất và những người khác tạo nên OhYeah Communications. Nhờ sự hợp tác này, chúng tôi có thể hoàn thành tất cả các sáng kiến ​​nội bộ với chất lượng và tầm quan trọng. Hàng ngày, chúng tôi kết hợp niềm đam mê dành cho sự thông minh của người tiêu dùng với một chiến lược hiệu quả tuyệt vời và sự phát triển thương hiệu tại  OhYeah Communications.

OhYeah-Truyền thông
OhYeah-Truyền thông

Thông tin liên lạc

Tầng 3, An Phú Plaza, 117-119, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
+84 938 382 782
goremarkable@ohyeah.vn
https://ohyeah.vn
 

3. Nhóm kỹ thuật số mặt trăng

Lunar Digital Group là một công ty tiếp thị kỹ thuật số nhãn trắng chuyên phát triển khán giả trực tuyến và các dịch vụ quảng cáo cho các thương hiệu và doanh nghiệp. Đối với khách hàng của bạn, chúng tôi chuyên về hack tăng trưởng trên mạng xã hội, quảng cáo trên Facebook, Instagram và tiếp thị có ảnh hưởng.

Nhóm kỹ thuật số mặt trăng
Nhóm kỹ thuật số mặt trăng

Các chuyên gia Instagram của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ và phương pháp khác nhau để thu hút những người theo dõi mong muốn những gì bạn có.

Bước đầu tiên, chúng tôi thiết lập  mục tiêu của công ty bạn và nhắm mục tiêu  người tiêu dùng. Để có hiệu quả và phạm vi tiếp cận tối đa, chúng tôi sử dụng kết hợp tiếp thị có ảnh hưởng, tối ưu hóa thẻ bắt đầu bằng #, tương tác với người theo dõi và xuất bản ứng dụng.

Thông tin liên lạc

76/3 Phan Bôi, An Hải Bắc, Sơn Trà Đà Nẵng, 550000 Việt Nam
034 922 2204
đội@lunardigital.co
https://lunardigital.co
 

4. Tia nước Bray Leino

Trong một thế giới được thúc đẩy bởi kỹ thuật số,  Bray Leino Splash  giúp các công ty phát triển mạnh bằng cách tập trung vào các yêu cầu của người dùng để tạo ra trải nghiệm khách hàng đặc biệt giúp thiết lập kết nối lâu dài với khách hàng.

Một nhóm toàn cầu gồm 120 chuyên gia về dữ liệu,  UX, thiết kế, kể chuyện và công nghệ  có trụ sở tại Singapore với các văn phòng ở Kuala Lumpur, Thượng Hải, Hồng Kông, Thành phố Hồ Chí Minh và London cam kết giúp khách hàng của chúng tôi có được, tương tác, giữ chân và tạo kết nối có ý nghĩa với người tiêu dùng của họ.

Bray-Leino-Splash
Bray-Leino-Splash

Thông tin liên lạc

Floor 5 , SAM Building, 152/11B Dien Bien Phu str, Ward 25 , Binh Thanh Dist, HCMC, Vietnam Ho chi minh, BH HCMC Vietnam
+842835123004
enquiry.vn@brayleinosplash.com
https://www.brayleinosplash.com/
 

5. Tiếp thị SMT

Để phát triển thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn cần một công ty hiểu rõ về lĩnh vực của bạn. Ngành sản xuất điện tử và hàng không vũ trụ là cơ quan sáng tạo duy nhất. Kết quả tích cực có thể đạt được khi các cá nhân phù hợp với thái độ đúng đắn được tập hợp lại với nhau.

SMT-Marketing
SMT-Marketing

SMT Digital Marketing  chuyên marketing từ A-Z cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và startup.

Phải mất rất nhiều công sức và tiền bạc để thiết lập đội ngũ nhân viên tiếp thị của bạn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một lựa chọn hiệu quả và hiệu quả hơn về chi phí để thành lập nhóm tiếp thị của bạn là gia công phần mềm. Toàn bộ các dịch vụ tiếp thị có sẵn từ  SMT Marketing  tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhờ dịch vụ AZ của chúng tôi, công ty của bạn sẽ nhận được lợi ích tức thời và lâu dài.

Thông tin liên lạc

102/15 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
908734657
baongo@smtmarketing.co
https://smtmarketing.co/
 

6. CÔNG TY CỔ PHẦN GOBRANDING

Là nhà cung cấp chính các dịch vụ trực tuyến và dịch vụ phát triển thương hiệu,  GOBRANDING  mong muốn khẳng định mình là công ty hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á.

GOBRANDING  nhằm mục đích cung cấp cho các công ty các giải pháp Tiếp thị Trực tuyến hoàn chỉnh. Hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một thương hiệu trực tuyến hàng đầu

GOBRANDING-JSC
GOBRANDING-JSC

Các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam,  đội ngũ lãnh đạo của GOBRANDING có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là Dịch vụ SEO.

Các phương pháp công nghệ được sử dụng trong thị trường cạnh tranh cao của Nhật Bản được các chuyên gia Nhật Bản hiểu rõ. Mặt khác, các chuyên gia Việt Nam đã nắm rõ tâm lý và xu hướng của người dùng internet nước nhà. Tất cả các công ty Việt Nam có thể hưởng lợi từ sự kết hợp này vì  GOBRANDING  có thể cung cấp cho họ lựa chọn tốt nhất để phát triển thị trường và tạo thu nhập cho họ.

Thông tin liên lạc

235 Lý Thường Kiệt, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0919957379
contact@gobranding.com.vn
https://gobranding.com.vn/
 

7. Đường bộ

Khi bạn trở lại, chúng tôi sẽ đợi bạn! Đây là điều mà chúng tôi tại Công ty Roadstour tin tưởng và chúng tôi không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để chứng tỏ rằng bạn sẽ không bao giờ mắc sai lầm khi chọn chúng tôi vì chúng tôi chỉ quan tâm đến sự hài lòng của bạn.
 
Vì đã để chúng tôi cho bạn thấy tại sao chúng tôi khác biệt!
du lịch đường bộ
du lịch đường bộ
 

Thông tin liên lạc

Tầng 5, Tòa nhà Pax Sky 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HC 70000 Việt Nam
84908989845
info@roadstour.com
https://www.roadstour.com/
 

8. Sư tử châu Á

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình,  Asia Lion  đã hỗ trợ nhiều khách hàng đạt được thành công với các chiến dịch marketing, tăng doanh thu, độ nhận diện thương hiệu của nhiều sản phẩm du lịch từ tour du lịch, máy bay đến khu nghỉ dưỡng, phần mềm cho đến hàng công nghiệp bằng 8 ngôn ngữ (Anh, Pháp). , Đức, Ý, Tây Ban Nha và Trung Quốc), tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

 Một loạt các kênh B2C (website, Google Ads, SEO, Facebook Ads…), các kênh B2B (hội chợ, sự kiện, báo chí…) và thị trường nước ngoài đều nằm trong phạm vi  hoạt động của Asia Lion.

Á-Sư Tử.
Á-Sư Tử.

Thông tin liên lạc

Tầng 5, 132 Quán Thánh Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
+(84) 369 695 568
hello@asialion.vn
https://vi.asialion.vn
 

9. Tư vấn dưa hấu

Bạn muốn nâng cao khả năng tạo khách hàng tiềm năng và tăng lưu lượng truy cập. Watermelon Consulting là đối tác của bạn trong các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số  như SEO, SEA, SMO, chiến dịch gửi thư, phân tích, v.v. Chúng tôi tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn thông qua tiếp thị trong nước và lập kế hoạch nội dung.

tư vấn dưa hấu
tư vấn dưa hấu

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam,  Watermelon Consulting  là một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Chúng tôi làm việc với các công ty nước ngoài muốn thâm nhập thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp B2B trong nước và các công ty thương mại điện tử muốn tăng cường sự hiện diện của khán giả địa phương. Chúng tôi là những chuyên gia kinh doanh nhận thanh toán tùy thuộc vào hiệu suất. Mỗi công ty yêu cầu các đối tác. Chúng tôi cam kết đầu tư vào thành công của bạn.

Tư vấn dưa hấu cung cấp các dịch vụ:

  • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)
  • Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội (SMO)
  • Quảng cáo trên Công cụ Tìm kiếm  (SEA)
  • Chiến dịch gửi thư
  • phân tích
  • Sự phát triển quốc tế

Thông tin liên lạc

21 Nguyễn Trường Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
+84982950853
welcome@dưa hấu.consulting
dưa hấu.consulting
 

10. Công ty TNHH Quốc tế Osam

Hệ điều hành và Quản lý ứng dụng (OSAM)  là Đối tác tư vấn nâng cao nổi bật của AWS tại Việt Nam. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên đám mây của họ sang một thế giới tốc độ, nhanh nhẹn và đáng tin cậy.

Công Ty TNHH Quốc Tế Osam
Công Ty TNHH Quốc Tế Osam

 Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:  Dịch vụ tư vấn đám mây Dịch vụ đám mây, di chuyển và triển khai Tối ưu hóa đám mây và sử dụng DevOps Dịch vụ được quản lý dựa trên đám mây Chúng tôi là chuyên gia về di chuyển, dữ liệu lớn, khắc phục thảm họa, dịch vụ truyền thông và di chuyển SAP.

Thông tin liên lạc

2F tòa nhà Trường Thịnh, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
(+84) 024 22165050
xin chào@osam.io
https://www.osam.io/

Bình luận

Gửi bình luận