25th January 2022

[Review sách] - 20-30 tuổi 10 Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai - Kim Chính Hạo - Trân trọng tuổi trẻ - đừng phí hoài

Ngày: 25/01/2022 Xem: 563
Nội dung bài viết

Lứa tuổi thanh xuân đẹp nhất cho những lựa chọn, những quyết định trọng đại , bước ngoặc cuộc đời của mỗi chúng ta là độ tuổi 20-30 tuổi. “Sự lựa chọn của bạn năm 20 tuổi, sẽ là diện mạo của bạn lúc 40 tuổi”.

 Các bạn có đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình, hay đang buông bỏ nhưng giấc mơ, đang vô định trong những hoài bão của mình. Cuốn sách “20 - 30 tuổi, mười năm vàng quyết định bạn là ai” của tác giả Kim Chính Hạo sẽ giúp tuổi 20 của bạn bớt chông chênh hơn, rõ ràng hơn, tự tin hơn trên con đường đi đi tìm thành công cho chính mình. Qua cuốn sách này, tin chắc rằng tác giả Kim Chính Hạo sẽ làm cho tâm hồn bạn thật sự thông thoáng,tràn đầy nhiệt huyết, bạn sẽ thật mạnh mẽ và bắt đầu thực hiện những kế hoạch của mình ngay và luôn đấy.

Năm 20 -30 tuổi năm then chốt trong cuộc đời, mọi quyết định của bạn năm 20 tuổi sẽ là quyết định diện mạo, khí chất sau này của bạn, quyết định cả đời này của bạn. Hãy thật sáng suốt trong lựa chọn của  mình. Vậy làm thế nào để có những quyết định và lựa chọn thật vững vàng và đúng đắn?. Không có câu trả lời nào các bạn ạ, vì bởi lẽ không có sự lựa chọn nào là hoàn toàn đúng nếu chúng ta không chịu cố gắng và nổ lực. Tuổi 20 của bạn có thể có những lựa chọn sai lầm nhưng không ai trách bạn cả vì chính bản thân bạn đã có những lựa chọn cho chính mình, bạn đã mạnh mẽ dám làm, dám thất bại, điều này đáng được tôn trọng, tuy nhiên cái thất bại ở cái tuổi 20 không đáng sợ tý gì cả đâu , nó chỉ là một bài học, một kinh nghiệm sống cho chính mình, thất bại đó chính là thái độ của mình sau này đấy. Hãy mạnh mẽ đứng dậy và bước tiếp.

Tuổi 20 với những mơ hồ, vô định chưa rõ ràng, các bạn thường hay có những suy nghĩ tại sao tôi chẳng có một tài năng nào cả, đấy là các bạn chưa khám phá tài năng của mình thôi, tài năng không tự bộc lộ cho mình thấy, nếu các bạn không nổ lực. Đâu phải một người chơi Piano giỏi bạn nhìn thấy đầy ngưỡng mộ, bạn nghĩ đấy là tài năng, nhưng người ta cũng phải tập luyện hằng ngày đến đau cả tay,  mới có được những uyển chuyển trên những phím đàn.

Hay bạn hay đỗ lỗi cho số phận, bạn không được sinh ra trong một gia đình danh giá, không có chỗ dựa vững chãi, bạn phải tự thân vận động, tự bản thân mình nổ lực. Nhưng bạn có biết rằng, cuộc sống này vốn rất công bằng, những nổ lực của bạn sẽ không mất đi, nó sẽ chuyển hóa thành thành công ngọt ngào cho bạn đấy. Đừng bao giờ bỏ cuộc nhé các bạn trẻ.

Ở độ tuổi quý giá nhất trong cuộc đời này, bạn có vô vàng sự lựa chọn, và cân chỉnh lựa chọn của mình. Cuộc đời của bạn đang nằm trong chính đôi tay bạn, tương lai của bạn cần bản thân bạn tự xây dựng.

Cuốn sách “20 - 30 tuổi, mười năm vàng quyết định bạn là ai” sẽ là kim chỉ nam cho các bạn trẻ trên con đường đi đến thành công.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách     :        20 - 30 TUỔI, MƯỜI NĂM VÀNG QUYẾT ĐỊNH BẠN LÀ AI

Tác giả        :         Kim Chính Hạo

Người Dịch  :        Lam Nguyệt

NXB             :         NXB Văn Học

Kích thước  :         14.5 x 20.5

Số trang      :         407

Hình thức    :         Bìa Mềm

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU