25th January 2022

[Review sách] - 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing - Jack Trout & Al Ries -Cuốn sách giúp bạn trở thành bậc thầy marketing

Ngày: 25/01/2022 Xem: 751
Nội dung bài viết

Ngày nay, thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, chính vì vậy các doanh nghiệp luôn không ngừng nắm bắt và cập nhập những xu hướng mới nhất trong thị trường để tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp. Để đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp cần có các chiến lược marketing cụ thể. Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing của Jack Trout & Al Ries sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về các quy luật của Marketing để áp dụng vào công việc để thiết lập các chiến lược kinh doanh, quản lí tài chính và giúp doanh nghiệp ngày càng thành công hơn.

 

Cuốn sách  22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing sẽ giúp độc giả hiểu rõ về quy luật, khái niệm cơ bản về marketing, đây là những quy luật cơ bản có khả năng chi phối nhất định đến sự thành công cũng như thất bại của một kế hoạch kinh doanh.

Cuốn sách được viết rất cụ thể, phân tích và đưa ra những ví dụ cụ thể giúp người đọc dễ hiểu và có thể áp dụng vào chính thực tế công việc của mình. 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài của tác giả: quy luật tiên phong, chủng loại, ghi nhớ, nhận thức, tập trung, độc quyền, nấc thang, song đôi, đối nghịch, phân chia, viễn cảnh, mở rộng, hy sinh, đặc tính, thành thật, đòn then chốt,  không thể dự đoán, thành công, thất bại, cường điệu, gia tốc, nguồn lực. Những quy luật rất thực tế và ở mỗi quy luật tác giả đều đưa ra những ví dụ cụ thể để chúng ta dễ dàng áp dụng được với chính công việc, công ty của mình.

 

Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing giúp chúng ta chủ hoàn toàn công việc marketing của mình. Marketing quyết định và điều phối sự kết nối các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với thị trường. Hiểu và nắm vững những quy luật của marketing sẽ giúp thiết lập những kế hoạch hợp lý, phù hợp với ngân sách, nguồn lực,  từ đó đem lại những lợi ích, cơ hội về mặt tài chính cho doanh nghiệp.

“Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu... Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.” -  Don Valentine, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines.

“Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách kinh doanh này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay”. - Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether's Pizza

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Tác giả: Jack Trout, Al Ries

Kích thước:14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang:184

Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Công ty phát hành First News - Trí Việt

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU