25th January 2022

3 cuốn sách hay nên đọc để tự học giỏi tiếng anh

Ngày: 25/01/2022 Xem: 338
Nội dung bài viết

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu. Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Học một ngoại ngữ mới cần có thời gian và sự kiên trì nỗ lực không ngừng, không ai một sớm một chiều mà thành thạo được. Dưới đây là 3 cuốn sách hay sẽ giúp hành trình học Tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả:

1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh - Nguyễn Anh Đức

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của Nguyễn Anh Đức áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ Logic ngữ âm để phát âm chuẩn, làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp, luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu.

Cuốn sách bao gồm các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ, mẫu câu thiết yếu và toàn bộ 13 chuyên đề Toeic, đồng thời cuốn sách kết hợp học online learning và mobile learning giúp việc học dễ dàng, hiệu quả hơn.

Cuốn sách giúp người đọc luyện trí nhớ để tăng cường khả năng ghi nhớ và nâng cao trình độ Tiếng Anh.

2. Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ -  A.J Hoge

Effortless English - Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ - A.J Hoge - Phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng thế giới, kết quả đã được kiểm chứng. Cuốn sách chia thành 23 chương, trong đó 8 chương tác giả chia sẻ, cung cấp những quy tắc và bí quyết để giúp người học nói tiếng Anh thông thạo.

Cuốn sách chính là chiếc chìa khóa để học tiếng Anh giúp truyền cảm hứng học Tiếng Anh nói trôi chảy, tự động không cần nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ và giúp phát âm chuẩn như người bản ngữ, tăng cường phản xạ khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, đồng thời rèn luyện khả năng nghe tự nhiên, chính xác hơn.

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ có thể thay đổi được tư duy nói tiếng Anh một cách khoa học giúp bạn nói Tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy và tự nhiên nhất.

3. The Best Of Chicken Soup - Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) - Jack Canfield & Mark Victor Hansen

Học Tiếng Anh Song Ngữ giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn, nó không chỉ đơn thuần là học một ngôn ngữ mới mà còn trở thành một phần trong cuộc sống, là sở thích của nhiều người. Đặc biệt là sách song ngữ giúp lan tỏa niềm yêu thích học tiếng Anh, sách vừa cải thiện được trình độ tiếng Anh, cả về ngữ pháp và vốn từ vựng, vừa cung cấp những kiến thức và bài học trong cuộc sống

Cuốn sách The Best Of Chicken Soup - Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) của Jack Canfield & Mark Victor Hansen là một tuyển tập gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng được xuất bản trong nhiều năm qua mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

 

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU