20th June 2021

3 CUỐN SÁCH HAY VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Ngày: 20/06/2021 Xem: 97
Nội dung bài viết

Mua bán nhà đất, bất động sản hiện đang là nghành “hot” và sôi động trên thị trường kinh doanh hiện nay, với rất nhiều lợi ích và lợi nhuận mang lại từ đầu tư bất động sản, mà hiện rất nhiều người chấp nhận đầu tư lớn vào ngành này. Bất động sản đem lại cho chúng ta những tiềm ẩn rủi ro nào, hay lợi ích như thế nào, cùng đọc 3 cuốn sách dưới đây để hiểu sâu hơn về nghành đầu tư này.

1. Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó - David Bach

Cuốn sách “Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó” của tác giả David Bach là một cuốn sách có thể khiến cuộc đời bạn thay đổi, bạn đang băn khoăn về việc mua nhà, bạn đang ở nhà thuê, khi đọc cuốn sách này tin chắc rằng bạn sẽ dũng cảm và lí trí hơn để mua cho mình một căn nhà phù hợp.Làm chủ một căn nhà chính là nền tảng dựng xây sự giàu có, đồng thời giúp bạn và người thân tự do về tài chính” là thông điệp cổ vũ cho những bạn trẻ mới kết hôn muốn tạo lập một gia đình hạnh phúc.

“Các thông điệp giá trị và dễ thực hiện của Bach… giúp vượt qua những thử thách đáng sợ trong lần mua nhà đầu tiên.. Đối với một người mới tiếp xúc với kinh doanh bất động sản, đây là cuốn sách nên tảng nên đọc.” – USA Today

“Cuốn sách giúp bạn ngừng đổ mồ hôi về vấn đề tiền bạc cuối cùng cũng xuất hiện! Triệu phú bất động sản tự thân là một cuốn sách ngắn gọn, dễ đọc và thúc đẩy bạn tiến tới hành động. David Bach là một huấn luyện viên tài chính đáng tin cậy, anh ấy luôn có thể tiếp thêm động lực cho bạn về mặt tài chính.” – Richard Carlson

Với sự phát triển quá nhanh nghành đầu tư bất động sản thị nó đang có những điểm dừng nhất định, tuy nhiên nó vẫn là một nghành đầu tư dài hạn tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư.

Hoàn thiện giấc mơ có một ngôi nhà cho riêng mình, chính là mục tiêu của cuốn sách giành cho độc giả, cuốn sách là tập hợp những câu chuyện của những người đã thành công trong việc làm chủ tài chính, và cách họ thực hiện giấc mơ có một ngôi nhà cho mình. Tin rằng bạn sẽ tìm được một sự phù hợp cho chính mình trong những câu chuyện đấy, và nhớ rằng tại sao họ làm được và mình cũng phải làm được nhé, “phương pháp bạn mua nhà sẽ quyết định liệu bạn có trở nên giàu có hay không?”.

2. Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản - Bobby Bones

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – của tác giả Bobby Bones là cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ - cuốn sách giúp bạn phát huy hết khả năng của chính bản thân mình để tạo nên giá trị cao nhất. “Dù bạn mới vào nghề hay đã có bề dày kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ giúp bạn từng bước đạt tới mức độ xuất sắc trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.” – Mark Victor Hansen

“Làm thế nào tôi, với tư cách là người môi giới bất động sản, có thể tăng thu nhập của mình lên đến mức cao nhất có thể?” bạn sẽ có câu trả lời khi đọc xong cuốn sách này, cuốn sách là một cẩm nang về kinh doanh bất động sản.

Cuốn sách bao gồm 3 phần:

Phần I: Lập bản đồ định hướng phát triển

Phần II: Bốn giai đoạn

Giai đoạn 1: Nghĩ tới một triệu đôla

Giai đoạn 2: Thu nhập một triệu đôla

Giai đoạn 3: Thu nhập ròng một triệu đôla

Giai đoạn 4: Thu nhập thụ động một triệu đôla

Phần III: Chiếm giữ đỉnh cao

Không phải tự nhiên mà cuốn sách được ví như là “kinh thánh về nghệ thuật quản trị”, và phát triển các mô hình kinh doanh bất động sản, những bài học, phương pháp mà cuốn sách mang lại nó mang tính chính xác và thực tế rất cao. Đây là bí kiếp cho những ai muốn khởi nghiệp nghành kinh doanh bất động sản.

3. Nghĩ Như Một Tỷ Phú - Donald J. Trump

“Quyển sách này viết về học cách suy nghĩ như một tỷ phú. Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội để trở thành triệu phú.” - Donald J. Trump

Khi nhắc đến Ông Trump mọi người trả lời liền ngay là Tổng thống của nước Mỹ, nhưng mọi người cũng nhắc nhiều hơn đến sự giàu có và bất động sản của Ông, một nhà kinh doanh mẫu mực. Với những gì Ông viết trong cuốn sách chính là kinh nghiệm làm giàu của chính Ông, một ví dụ điển hình và thực tế nhất, và là cách nghĩ của một tỷ phú.

Cuốn sách đề cập nhiều đến việc tạo dựng và hưởng thụ sự giàu sang, điều cơ bản để làm nên sự giàu sang đấy chính là bất động sản, bất động sản chính là phần trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, Ông sẽ chia sẽ những kinh nghiệm cụ thể cho bạn khi chọn một căn hộ thuê, hoặc mua một căn nhà nào đó, thì điều đầu tiên đấy chính là vị trị có phù hợp hay không, cách đọc mục rao vặt để chọn đúng căn nhà như ý, cách mua nhà như thế nào?,cách thẩm định nhà,..

“Dù không mua hẳn nhưng việc thuê một căn hộ làm nơi cư ngụ cũng phải được xem xét một cách cẩn thận. Nó không chỉ là nơi để bạn ăn, ngủ và nghỉ ngơi mà còn phản ánh cuộc sống và con người của bạn. Những nhà tỷ phú cũng phải bỏ thời gian để tìm kiếm nơi sống thích hợp cho họ.”

Thị trường bất động sản luôn thay đổi từng ngày, từng phút. “Vì vậy, cố gắng chọn thời điểm an toàn để mua nhà là một sự lãng phí thời gian.” Điều quan trọng là hãy can đảm và mạnh mẽ bước vào nghành này bạn sẽ sớm nhận được giá trị của nghành này mang lại.