3 cuốn sách hay về năng lượng tích cực - sống nhiệt huyết, vui vẻ, yêu đời, tràn đầy năng lượng và lan tỏa những giá trị tinh thần lạc quan đến mọi người xung quanh

Ngày: 08/08/2022 Xem: 2343
Nội dung bài viết

Cuộc sống luôn tồn tại nhiều thử thách, khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời. Hãy nhìn và nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực nhất, sống lạc quan và mỉm cười nhiều hơn để xóa tan mọi suy nghĩ tiêu cực đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống. Cuộc sống là hữu hạn, chính vì vậy đừng sống hời hợt cho qua ngày, hãy bắt đầu mỗi ngày bằng những nụ cười, niềm vui, sống lạc quan, tràn đầy năng lượng tích cực và lan tỏa những giá trị tinh thần lạc quan đến mọi người xung quanh.

“Thái độ tích cực chính là bí quyết nhỏ để làm nên sự khác biệt lớn” - Mac Anderson. Dưới đây là 3 cuốn sách hay về năng lượng tích cực giúp chúng ta đánh thức và giải phóng nguồn năng lượng tích cực bên trong mình để hoàn thiện bản thân, tự lái chiếc xe năng lượng của cuộc đời mình sẻ chia, lan toả năng lượng tích cực và niềm tin vào những điều tốt đẹp, sống vui vẻ mỗi ngày tạo nên những điều kì diệu trong cuộc sống.

1. Chuyến Xe Năng Lượng - Jon Gordon

Cuốn sách Chuyến Xe Năng Lượng của tác giả Jon Gordon mang đến một nguồn năng lượng tích cực giúp chúng ta nạp đầy nguồn năng lượng tích cực cho bản thân và lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Trong cuốn sách Chuyến Xe Năng Lượng tác giả đề cập đến những vấn đề khó khăn và thử thách mà chúng ta vẫn thường phải đối mặt trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mỗi người giúp mọi người thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực và thay thế những điều đó bằng những suy nghĩ tích cực để phát huy nguồn năng lượng tốt và làm tươi mát cuộc sống của chúng ta. Thái độ tích cực sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi gian nan, thử thách và đạt được những gì mà bản thân mình mong muốn. Hãy cùng Chuyến Xe Năng Lượng tiếp thêm những năng lượng tích cực làm tan biến năng lượng tiêu cực và lan tỏa đến mọi người xung quanh để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

2. Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác - David J.Pollay

Cuốn sách “Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác” với 7 chương sách, mỗi chương là một câu chuyện quen thuộc, để bạn rút ra được nhiều bài học quý giá, để mỗi ngày trôi qua luôn là mỗi ngày hạnh phúc thì bạn hãy học cách “bỏ qua” những yếu tố tiêu cực làm ảnh hưởng đến tâm trí của bạn.

“Có những người giống như “chiếc xe rác” vậy: Họ chứa trong mình đầy “rác rưởi”- sự thất vọng, tức giận và chán nản. Và tất nhiên họ phải tìm chỗ để trút bỏ mớ rác rưởi đó. Nếu thấy họ trút lên bạn thì bạn đừng đón nhận. Hãy mỉm cười, vẫy chào, chúc học vui, và tiếp tục công việc của mình. Cứ tin tôi đi, rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.” Hãy vô hiệu hóa “những chiếc xe rác”, đừng biến mình trở thành chiếc xe rác chứa đầy những tiêu cực, hãy loại bỏ những điều vun vặt cản trở chúng ta hoàn thiện bản thân và trân trọng những gì mà mình đang có.

3. Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống -  Nicola Yoon

Cuốn sách “Nếu chỉ còn một ngày để sống” của Nicola Yoon đã truyền cảm hứng, thông điệp ý nghĩa và năng lượng tích cực đến  cho mọi người hãy trân trọng hơn mỗi ngày mình đang có và tận hưởng cuộc sống này hết sức có thể, yêu cuộc sống của mình hơn nếu không thì bạn sẽ phải hối hận vì những năm tháng sống lãng phí. “Cuộc sống là một món quà, đừng quên tận hưởng nó !”

Nội dung cuốn sách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, cốt truyện không có nhiều kịch tính, cao trào nhưng đủ lôi cuốn, hấp dẫn người đọc. Một câu chuyện tình cảm động, truyền tải nhiều thông điệp tích cực và mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn, đồng thời nhìn nhận lại chính cuộc sống của mình để sống ý nghĩa hạnh phúc hơn. Hãy sống như Maddy trong câu chuyện dù chỉ còn một ngày để sống cô vẫn quyết tâm, không hề e sợ, dũng cảm nắm bắt lấy hạnh phúc và cuộc sống ý nghĩa mà cô hằng khao khát - một cuộc sống thật sự đúng nghĩa trong cuộc đời.

REVIEW XEM NHIỀU

DANH MỤC

REVIEW MỚI NHẤT