25th September 2021

3 cuốn sách hay về “thả thính” thú vị giúp bạn tán đổ “crush”

Ngày: 25/09/2021 Xem: 1254
Nội dung bài viết

“Thả thính” cụm từ quen thuộc với bạn trẻ, chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội, “Thả thính” dùng để chỉ việc lôi cuốn hay hấp dẫn ai đó, làm cho họ chú ý đến mình, thích mình, hay đơn giản là thu hút sự chú ý của nhiều người. “Thả thính” như thế nào, bằng cách nào để có thể có những câu “Caption” thả thính thú vị mà giúp bạn tán đỗ được “Crush” của mình. Dưới đây, là 3 cuốn sách hay về “Thả thính” thú vị tạo được ấn tượng dành cho “Crush” của mình trong một nốt nhạc!

1. Thả Thính Chân Kinh - Anh Khang

Thả Thính Chân Kinh của tác giả An Khang – “vài ghi chép linh tinh trên hành trình đi kiếm chân tình”. Tình yêu như một bản nhạc của mọi cung bậc cảm xúc, ai trải qua tình yêu, đang yêu và sẽ yêu thì giành thời gian đọc cuốn sách “Thả Thính Chân Kinh” để cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc về tình yêu.

Cuốn sách với cách hành văn, văn từ đơn giản, gần gũi, trong sáng, mà rất đẹp cuốn hút bạn đọc đến từng trang sách cuối. Với những ai đang thầm thương trộm nhớ một người mà mãi chẳng dám nói ra, cuốn sách sẽ mách nước cho bạn cách làm thế nào để đủ can đảm thả thính một người.

Trong tình yêu không tránh những thất bại, đổ vỡ mà chúng ta không hề mong muốn, vượt qua nỗi đau trong tình yêu có thể là rất đau khổ, tác giả sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vượt qua mọi đau khổ trong tình yêu để bắt đầu đón nhận những điều tốt đẹp hơn, vui tươi sống, lạc quan tin rằng chân tình của mình vẫn còn ở đâu đó mà chúng ta cần phải vượt qua nỗi đau của tình yêu trước để kiếm tìm chân ái của đời mình.

“Mong cho bạn bình lặng yêu, bình lặng đau, và cũng sẽ bình lặng chữa lành. Để bình lặng nhận ra chân tình là thứ duy nhất còn bình lặng ở lại”.

2. Thả Thính Vạn Người Dính - Shin So Hyun & Jo Joong Woo

Thả Thính Vạn Người Dính của tác giả Shin So Hyun & Jo Joong Woo là câu chuyện thả thính và tình yêu 6 năm của Sso Ya Jjung Ah. Kể về cuộc gặp gỡ của họ, có lẽ là họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cả hai như là định mệnh gặp nhau, mọi cái nhìn về đối phương lần đầu tiên điều rất ấn tượng là cái năm Sso Ya 17 tuổi, còn Jjung 18 tuổi, gặp nhau ở cái tuổi rất đẹp của đời người. Họ nhanh chóng cảm mến nhau ngay từ lần đầu tiên gặp. “Thật ra, ngay từ lần gặp Sso ya, tôi đã yêu em ấy từ cái lần đầu tiên. Bởi bao năm qua sống trên đời, tôi chưa từng thấy ai xinh đẹp như Sso ya cả.”

“Ngày anh hoàn thành khóa huấn luyện, em đã đến gặp anh với một điều bất ngờ, anh còn nhớ không?. Nhìn anh ngạc nhiên đến bật khóc khi trông thấy em, khoảnh khắc ấy em đã hạnh phúc hơn bất cứ phút giây nào khác.” Là cảm xúc dâng trào sau bao nhiêu ngày yêu xa của cặp đôi, tình yêu của họ thật sự hạnh phúc khi rằng hạnh phúc nhất là khi ở cạnh bên người mình yêu.

Câu chuyện của cặp đôi Sso Ya Jjung Ah sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều nỗi băn khoăn, đồng thời câu chuyện tỏ tình, cách xây dựng tình cảm trong mối quan hệ của họ là một kinh nghiệm cho bạn khi yêu. Trong mọi mối quan hệ đều có lỗi, tuy nhiên quan trọng hơn cả là chúng ta phải biết cách để cùng nhau vun đắp và xây dựng một mối quan hệ mà ở đó cả hai trái tim cùng chung nhịp đập yêu thương giành cho nhau.

3. Thả Thính Là Phải Dính, 54 Cách Giúp Bạn Cưa Đổ Crush - Windy

Thả Thính Là Phải Dính, 54 Cách Giúp Bạn Cưa Đổ Crush – của tác giả Windy chính là bí kíp để bạn cưa đổ mọi “Crush”, giúp bạn trở thành một cao thủ thả thính. “Trong ba mươi sáu kế tình yêu, mỗi kế sách đều bắt nguồn từ chữ yêu. Dù áp dụng kế sách nào thì mục đích cuối cùng cũng là khiến cho người ấy ở bên cạnh bạn”.

Cuốn sách với cách viết hỏi trả lời, là tập hợp những câu hỏi trắc nghiệm và bạn là người sẽ tự trả lời theo chính mình, và đáp án sẽ được tác giả phân tích ngay sau đó, cuối những câu hỏi sẽ có một mách nhỏ cho bạn.

“Khi nghi ngờ một nữa của mình có người khác nhưng lại không muốn ba mặt một lời, bạn nên dùng kế sách nào? Khi cãi vã với người yêu, muốn làm lành với anh ấy, bạn nên dùng kế sách nào?”. Bạn có đang gặp những vấn đề như vậy không? Nếu có hãy cũng trắc nghiệm với cuốn sách để có những câu trả lời thỏa đáng nhé.

“Bạn có yêu anh ấy không? Nếu yêu thì hãy thổ lộ với anh ấy, đừng giấu kín những tâm sự trong lòng. Bạn sợ diện mạo, địa vị, thân phận của hai người không tương xứng? Đừng sợ, bởi tình yêu vốn đã rất đẹp rồi. Bạn đừng quá dè dặt trong tình yêu, đừng chờ đợi người ấy chủ động đến bên mình”. Một trong những mách nhỏ mà cuốn sách muốn chia sẽ để giúp bạn cưa đổ thành công một người.

Cách viết và đưa ra những phương pháp với ngôn từ hài hước là một trong những điểm thu hút của của cuốn sách với bạn đọc. Kế “Lấy sức nhàn thắng sức mỏi”- “Dĩ bất biến ứng vạn biến, lấy tĩnh chế động, ôm cây đợi thỏ” thoạt đọc nghe có vẻ như một kế sách binh chiến, nhưng khi phân tích thì rõ ràng tình yêu cũng như một cuộc chiến vậy, phải có có đấu pháp, có kế sách để có thể thuận buồm xui gió mà chinh phục người mình yêu.