26th October 2021

3 cuốn sách hay về tiềm năng con người giúp bạn khai phá sức mạnh bên trong của chính bản thân mình

Ngày: 26/10/2021 Xem: 517
Nội dung bài viết

Tất cả con người chúng ta đều có một sức mạnh tiềm năng bên trong chính mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khai mở và tận dụng hết tiềm năng của bản thân. Vậy phải làm thế nào để chúng ta có thể khai thác được hết tiềm năng của mình?. Dưới đây, là 3 cuốn sách hay về tiềm năng con người giúp bạn khai phá sức mạnh bên trong và vượt qua những giới hạn của bản thân để phát huy và tận dụng được tối đa tiềm lực của bản thân tạo thành công hơn trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống của mỗi chúng ta!

1. Sức Mạnh Tiềm Thức - Joseph Murphy

“Sức Mạnh Tiềm Thức” của tác giả Joseph Murphy là một cuốn sách giúp cho chúng ta cảm nhận được hết sự thanh thản, hạnh phúc và tĩnh lặng trong tiềm thức, bạn đã bao giờ khám phá hết sức mạnh tiềm thức của chính bạn, hay nhận biết được trong mỗi chúng ta luôn có một tài sản quý giá đó chính là tâm hồn của bạn, là tiềm thức của bạn. Cuốn sách sẽ giúp bạn khai sáng được tư duy của mình, đồng thời giúp bạn loại bỏ những rào cản đang kiềm hãm tiềm thức của bạn, đang ngăn cản sự thành công của bạn trong công việc, cuộc sống.

Với lối viết không quá học thuật gây sự khó hiểu, thay vào đó là lối viết văn đơn giản, thức tế gần gũi, kết hợp với những ví dụ sinh động, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày, giúp chúng ta nhanh chóng thấm nhuần được những gì mà tác giả muốn gửi gắm đến.

Cuốn sách “Sức mạnh của tiềm thức” thực sự là cuốn sách đánh thức tư duy, đánh thức sức mạnh của mỗi chính chúng ta, hãy tự mình khám phá được giá trị của kho báu vô giá mà vốn dĩ chúng ta đang sở hữu mà chưa biết được giá trị thực sự của nó để bản lĩnh, tự tin hơn, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hướng đến những điều tích cực, tốt đẹp hơn để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

2. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn - Anthony Robbins

Với “Đánh thức con người phi thường trong bạn” tác giả Anthony Robbins sẽ chỉ ra cho bạn 3 nguyên tắc vàng để bạn tìm được sự phi thường cho chính mình : hãy nâng tầm bản thân của mình lên, hãy tin vào niềm tin của mình, thay đổi chiến lược khi bạn nhận ra mình đang đi không đúng hướng. Đồng thời hãy làm chủ 5 khía cạnh của bản thân sau : Làm chủ cảm xúc, làm chủ cơ thể hiểu được cơ thể của mình, xây dựng và duy trì mối quan hệ , làm chủ tài chính của mình, kiểm soát được thời gian của bản thân.

Thông qua cuốn sách, chúng ta sẽ hiểu rõ được những nguyên nhân vì sao mình thất bại, làm thế nào để đánh thức sự phi thường của mình, làm thế nào để đứng dậy sau những lần thất bại, như chính tác giả đã làm để có được thành công như này hôm nay. Mỗi chúng ta đều có những sức mạnh phi thường mà chỉ có chính chúng ta mới có thể làm chủ được nó, hãy vực dậy những điều đó để biến chúng ta thành những con người phi thường ít nhất là với chính bản thân mình.

3. Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường - Mark W. Erwin

“Mỗi người chúng ta đều đang nắm giữ một nguồn sức mạnh và những cơ hội để thay đổi bản thân, tiến tới thành công, làm được những điều phi thường”. Cuốn sách “Sức mạnh biến cuộc sống tầm thường thành phi thường” của tác giả Mark W.Erwin là một cuốn sách cổ vũ chúng ta nắm bắt và khai phá sức mạnh sẳn có trong những điều tầm thường nhất và biến chúng thành những điều thật phi thường.

Cuốn sách viết dựa trên những gì đã diễn ra với chính tác giả, với lối viết chân thật, gần gũi khiến cho tác phẩm trở nên sâu sắc và gần gũi hơn với người đọc.

Làm thế nào để khám phá ra sức mạnh phi thường của bạn?. Mỗi người trong chúng ta điều sở hữu cho mình những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, mỗi thời điểm thì ưu điểm của mình sẽ bộc lộ ra theo từng tình huống phát sinh mà chúng ta không đoán định trước được. Lấy điểm yếu làm mục tiêu phân đấu, để nó có thể trở thành sức mạnh riêng của mình. Cách để tìm ra sức mạnh phi thường của mình chính là đặt mục tiêu phi thường, và làm mọi cách cố gắng nổ lực để đạt đến mục tiêu đó. Cuộc sống luôn đầy rẩy những khó khăn và nghịch cảnh nhưng hay sẵn sàng đối diện bằng thái độ tích cực nhất, biến chúng trở thành những bài học và chúng ta sẽ nhận được những điều phi thường.