20th June 2021

GIỮ THĂNG BẰNG TRONG MỘT THẾ GIỚI CHÊNH VÊNH - MASAHIRO TAKATA – MỘT CUỐN SÁCH MÀ CHỈ CẦN ĐỌC THÔI, BẠN CŨNG SẼ THẤY NHẸ LÒNG

Ngày: 20/06/2021 Xem: 633
Nội dung bài viết

Cuộc sống ngày nay quá chông chênh khiến con người ta cứ phải kiếm tìm mọi thứ có thể cân bằng lại?

Mệt mỏi, chán nản là điều không ai có thể tránh khỏi trong xã hội với nhiều áp lực, vội vã, bồn bề và nhiều thử thách như hiện nay. Nhưng cuộc sống là vậy, có thử thách thì bạn mới trưởng thành hơn trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu và hoài bão của mình. Cuốn sách Giữ Thăng Bằng Trong Một Thế Giới Chênh Vênh của Masahiro Takata sẽ giúp chúng ta nhẹ lòng hơn, giữ thăng bằng hơn trong cuộc sống chênh vênh chỉ cần chính bản thân ta cảm thấy hạnh phúc thì dù chông gai bão tố cuộc đời chúng ta cũng sẽ vượt qua.

Cuốn sách Giữ Thăng Bằng Trong Một Thế Giới Chênh Vênh được tác giả Masahiro Takata viết với ngôn từ rất đơn giản và bình dị, lối kể chuyện khéo léo nhẹ nhàng tự nhiên như những lời tâm sự, chia sẻ, bất cứ ai đọc cũng sẽ cảm thấy như đang đọc về chính bản thân mình.

Với 5 chương sách 36 bước hành động “Giữ thăng bằng trong một thế giới chênh vênh” tác giả phân tích và đưa ra những lời khuyên cụ thể giúp người đọc để cảm thấy an nhiên, tâm hồn thoải mái, suy nghĩ theo hướng tích cực và thay đổi hành động để đón nhận những điều tốt đẹp và ý nghĩa trong cuộc đời của mình.

Tất cả mọi người ai cũng từng mất cân bằng khi phải giải quyết các vấn đề chính mình trong công việc, gia đình, cuộc sống cá nhân, tương lai và các mối quan hệ mới bắt đầu hình thành. Đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc, mệt mỏi nhưng ai rồi cũng sẽ vượt qua và “Ai cũng có thể trở lên hạnh phúc”.

“Cuộc sống của mỗi chúng ta là một thước phim với đầy đủ cung bậc cảm xúc”. Ai cũng đều từng có những giây phút chênh vênh, buồn bã hay thất vọng, tự ti về chính bản thân, gia đình, đôi khi sẽ cảm thấy “bất mãn” với cuộc sống của mình và mọi vật xung quanh. Cuộc đời mà, ai chẳng phải có vài nỗi buồn, cuộc sống thì không bao giờ luôn theo ý muốn của mình cả. Cách duy nhất là ta phải tự thoát khỏi vũng lầy dọn dẹp tâm trí, thay đổi hành động, suy nghĩ cởi mở hơn, vượt lên chính bản thân mình thoát ra khỏi sự chênh vênh, xô đẩy của dòng đời giúp bản thân tìm lại sự an nhiên, thanh thản, bình yên trong tâm hồn và theo đuổi hạnh phúc mà mình từng mong muốn.

Cuộc sống là bức tranh với nhiều màu sắc nhưng xinh đẹp hay u ám đều do góc độ nhìn nhận của mọi người mà thôi. Cuộc sống đa dạng và dễ dàng biến đổi mọi người đều có thể tô vẽ thêm sinh động bức tranh cuộc sống của mình thêm nhiều màu sắc thì sẽ thấy cuộc đời thú vị, sinh động và đầy sắc màu.

Cuốn sáchGiữ Thăng Bằng Trong Một Thế Giới Chênh Vênh” giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống, sống tốt hơn và có ý nghĩa hơn. Chấp nhận với giây phút hiện bằng lòng với những gì mình đang có, tự tin vào chính bản thân mình, nỗ lực làm những điều mình mong muốn, kiên trì hành động để đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Sống chậm lại, cảm nhận, hưởng thụ cuộc sống và mỉm cười nhiều hơn, cân bằng lại cuộc sống của mình, luôn luôn đón nhận những sóng gió cuộc đời bằng tâm thế tích cực nhất. Sóng gió nào rồi cũng sẽ qua, giữ tâm an nhiên, cuộc đười hạnh phúc.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Giữ Thăng Bằng Trong Một Thế Giới Chênh Vênh

Tác giả: Masahiro Takata

Dịch giả: Trà Na

Kích thước:13 x 19

Loại bìa:Bìa mềm

Số trang:192