26th October 2021

Khám phá sự kỳ diệu của Nước - Những quyển sách hay nhất của Masaru Emoto

Ngày: 26/10/2021 Xem: 248
Nội dung bài viết

Nước có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống của chúng ta, nhưng để hiểu rõ vai trò và sự tồn tại đặc biệt của nước thì không phải ai cũng biết. Khám phá và tìm hiểu về nước sẽ giúp chúng ta có cái nhìn thú vị và nhận thức được tầm quan trọng của nó. Nước cũng có cảm xúc và tâm hồn riêng, mang đến cho chúng ta nhiều thông điệp ý nghĩa về sự sống, tình yêu thương... Những cuốn sách của Masaru Emoto sẽ hé mở ra một thế giới khác của nước giúp chúng ta khám phá thế giới kỳ diệu của nước, từ đó cảm nhận và thêm trân trọng những điều bình dị xung quanh - món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng!

1. Bí Mật Của Nước

Cuộc sống con người luôn có sự liên kết với nước. Bản thân nước cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật cần chúng ta khám phá. “Nước có một đời sống bí ẩn. Nó chỉ cho ta biết làm thế nào để tìm ra hạnh phúc. Nó tiết lộ ý nghĩa của tình yêu dành cho thiên nhiên. Nó chỉ cho chúng ta con đường mà nhân loại đã đi qua để trả lời những câu hỏi mà ta hằng trăn trở.” - Masura Emoto

Cuốn sách Bí Mật Của Nước của Masaru Emoto chính là cuộc phiêu lưu khám phá bí mật của những tinh thể nước mang đến những cảm xúc đẹp, ẩn chứa vô vàn những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa.

Chúng ta tiếp xúc với nước hằng ngày nhưng không phải ai cũng tìm hiểu và biết về những đều kỳ diệu mà nước mang lại cho chúng ta. Thông qua quá trình hình thành nên những tinh thể nước, tác giả đã mở ra một thế giới khác của nước. Nước phản chiếu tâm hồn của con người. “Những từ ngữ đẹp tạo nên những tinh thể xinh đẹp từ dòng nước chảy qua cơ thể bạn khiến bạn tràn ngập cảm giác bình yên”. Sức mạnh và năng lượng tích cực sẽ hình thành nên những tinh thể xinh đẹp, và ngược lại khi nước tiếp xúc với “bất hạnh” hay những điều tiêu cực thì tinh thể sẽ bị biến dạng và vụn vỡ.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách Bí mật của nước là một trong những sách bán chạy do New York Times bình chọn. Sách được dịch ra 24 ngôn ngữ và bán trên 1 triệu bản trên toàn thế giới. Cuốn sách truyền tải những cảm xúc tích cực và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của chúng ta. Hãy trân trọng cuộc sống và biết ơn từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

2. Thông Điệp Của Nước

Mọi sự vật, hiện thượng tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta luôn mang đến những thông điệp và và ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Trên thực tế, có bao giờ bạn thắc mắc về những giọt nước chưa? Từ những giọt nước không màu, không vị nhưng mang đến nhiều thông điệp và cảm xúc vô cùng thú vị mà chúng ta chưa hề biết đến.

Cuốn sách Thông Điệp Của Nước của tác giả Masaru Emoto mở ra một thế giới đẹp đẽ và tinh khiết của nước. Sự khác biệt của các tinh thể nước không chỉ đến từ vị trí địa lý, cấu tạo của nước mà nước còn có những cảm xúc và tâm hồn riêng.

Tác giả đã tự mình chọn lọc và nghiên cứu nước từ nhiều nguồn khác nhau, sông, suối, nước máy, nước bị ô nhiễm, nước cực kỳ tinh khiết…và ông đã phát hiện ra rằng các tinh thể nước cũng có cảm xúc và tâm hồn khác nhau chúng sẽ đẹp lung linh khi nó đọc được chữ hạnh phúc và tình yêu và nó sẽ rất đau khổ, thậm chí là méo mó, biến dạng khi đọc được những từ ngữ tiêu cực., hay tinh thể nước tự nhiên có hình dạng tuyệt đẹp và tinh thể nước bị ô nhiễm thì bị biến dạng. Những tinh thể nước khác nhau nhưng ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về sự sống, tình yêu thương và lòng biết ơn. Cuốn sách làm thay đổi thế giới quan, giúp chúng ta hình thành nên những lối tư duy tích cực và trân trọng nước hơn để

Cuốn sách Thông Điệp Của Nước lan truyền những thông điệp và năng lượng tích cực để biến những thứ xấu xí thành đẹp đẽ nhất. Hãy luôn suy nghĩ tích cực, yêu thương, biết ơn mỗi ngày và thêm trân trọng nước-món quà vô giá, đẹp đẽ, thiêng liêng mà mẹ thiên nhiên trao tặng để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của chúng ta.