20th June 2021

KHÍ CHẤT BAO NHIÊU HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU - VÃN TÌNH - HÃY SỐNG NHƯ MỘT TRÁI DỨA : ĐẦU ĐỘI VƯƠNG MIỆN, DÁNG ĐỨNG HIÊN NGANG - BÊN NGOÀI GAI GÓC, BÊN TRONG NGỌT NGÀO

Ngày: 20/06/2021 Xem: 1255
Nội dung bài viết

Cuốn sách “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” của tác giả Vãn Tình , một tác giả người Trung Quốc, tác giả là đại diện điển hình cho những người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực vượt lên khó khăn để có hạnh phúc của mình. Với tác phẩm “ Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” là cuốn sách giành riêng cho chị em phụ nữ, là những phương châm, là bài học, là kinh nghiệm, cho những phụ nữ có thể sống mạnh mẽ hơn, khí chất hơn từ đó tìm được hạnh phúc cho mình.

“Cũng giống như trái dứa , khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội trên đầu vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của mình”. Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, thì suy nghĩ trọng nam khinh nữ không còn phổ biến nữa , phụ nữ độc lập, tự chủ cuộc sống của mình, bình đẵng như nam giới. Họ có thể làm những việc mà nam giới có thể làm, họ mạnh mẽ và hiện nay cũng có không ít phụ nữ có sức ảnh hưởng rất lớn đến xã hội. Phụ nữ hiện nay không phải gồng mình lên để đòi quyền lợi cho họ nữa, họ được xã hội bảo vệ, được tôn vinh. Nên để trở nên hạnh phúc thì phụ nữ chúng ta phải tự làm chủ được bản thân của mình, đủ mạnh mẽ để vượt lên nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để vượt qua những cám dỗ, khi quá mệt hãy giành thời gian để thư giản, để tận hưởng cuộc sống này, lúc này khí chất của người phụ nữ được tôn vinh đẹp hơn bao giờ hết.

Cuốn sách “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” là cuốn sách lột tả hết các vấn đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, các mối quan hệ mà người phụ nữ chúng ta sẽ, đang diễn ra với cuộc sống hằng ngày. Với  44 chủ đề , được tác giả trình bày rõ ràng , thực tế sẽ giúp các bạn đúc kết ra nhiều bài học đáng giá. Tác giả chỉ ra những điểm yếu cố hữu của phụ nữ chúng ta, lý do tại sao chúng ta chưa đủ khí chất để hạnh phúc, làm thế nào để trở nên khí chất. Dù trong cuộc sống có nhiều khó khăn đưa đẩy bạn khiến bạn mệt mỏi, nhưng hãy đừng quên nổ lực, thay vì ghét, hận thì hãy dùng trái tim mình để yêu những thứ đáng quý để khí chất bạn được tôn vinh, lúc này bạn thật sự hạnh phúc.

Hãy sống thật hạnh phúc, vui vẻ, trái tim ấp áp, nồng nhiệt hết mình với cảm xúc của mình, để thật sự tận hưởng hạnh phúc mà bạn đáng được có. Hạnh phúc không phải tự nhiên mà có, đủ mạnh mẽ, bản lĩnh, điềm tĩnh vượt lên chính mình chúng ta sẽ có được vương miện.

THÔNG TIN SÁCH

Tên tác phẩm :  Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Tên tác giả : Vãn Tình

Người dịch : Mỹ Linh

Nhà xuất bản : NXB Thế giới

Kích thước : 14.5 x 20 cm

Số trang : 376

Loại : Bìa mềm