20th January 2022

[Review sách] - Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh - Adam Khoo - Những phương pháp hiệu quả giúp bạn đạt được bất cứ điều gì bạn muốn

Ngày: 20/01/2022 Xem: 1074
Nội dung bài viết

Tất cả mọi người đều có 24 tiếng mỗi ngày vậy tại sao có người thành công, giàu có và có người luôn thất bại trong cuộc sống? Điều gì tạo nên sự khác biệt về vận mệnh của mỗi người? Và sự khác biệt rõ giữa người thành công và những người bình thường, bởi vì họ đều có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn, đó là ở cách họ tư duy và suy nghĩ để quyết định cuộc sống. Cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh của Adam Khoo là chìa khóa giúp chúng ta nhận thức, làm chủ tư duy và tự tin vào chính bản thân mình để thành công và sẽ đạt được bất cứ điều gì chúng ta mong muốn.

Đạt được những thành tích vượt trội là điều mà tất cả mọi người đều muốn đạt được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân để bức phá và thành công.

Trong cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh, tác giả chia sẻ những phương pháp hiệu quả và thực tiễn đúc rút từ chính những kinh nghiệm của bản thân để thành công - từ một học sinh yếu kém trở thành một doanh nhân thành đạt ở tuổi 26, mang đến nhiều bài học và phương pháp hiệu quả giúp chúng ta đánh thức sức mạnh của bản thân hướng đến những mục đích, khát khao của mình, làm chủ tư duy để bức phá thành công vượt trội. Cuốn sách bao gồm 11 chương:

Chương 1: Những Mô Thức Thành Công

Chương 2: Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh

Chương 3: Làm Thế Nào Để Đạt Được Bất Cứ Điều Gì Bạn Mong Muốn

Chương 4: Chìa Khóa Của Sức Mạnh Tuyệt Đối

Chương 5: Sức Mạnh Không Tưởng Của Niềm Tin

Chương 6: Bí Quyết Làm Việc Đạt Hiệu Quả Tối Đa

Chương 7: Điều Khiển Não Bộ Của Bạn Để Đạt Kết Quả Tối Ưu

Chương 8: Neo Cảm Xúc: Cần Điều Khiển Cảm Xúc Của Bạn

Chương 9: Tìm Ý Nghĩa Tích Cực Của Sự Việc

Chương 10: Các Giá Trị Sống: Động Lực Phấn Đấu Của Bạn

Chương 11: Thiết Kế Vận Mệnh

Cuốn sách này giúp chúng ta thay đổi tư duy, loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực để tìm ra con đường mới cho chính mình. Đồng thời, thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống, khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh của bản thân và sống hết mình vì nó.

Không có thành công nào mà không có thử thách và khó khăn, chính vì thế chúng ta phải sẵn sàng chấp nhận thử thách và thất bại. Thành công luôn được xây dựng từ những thất bại và đây là bước đệm quan trọng nhất để vượt qua mọi ranh giới, hướng tới thành công. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình, nỗ lực phát huy hết tiềm năng và sức mạnh của bản thân để chuyển bại thành thắng. Trong cuốn sách này tác giả đã chỉ ra rằng cảm xúc quyết định rất nhiều đến thành công của mỗi người, duy trì được cảm xúc tích cực sẽ giúp chúng ta dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh mang đến nhiều bài học và phương pháp giúp chúng ta thức tỉnh và thay đổi bản thân. Việc phát triển và thay đổi tư duy như một la bàn giúp chúng ta định hướng được con đường riêng của chính bản thân mình để đạt được tất cả những gì mà chúng ta mong muốn -làm chủ tư duy sẽ thay đổi vận mệnh của mỗi chúng ta.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: LÀM CHỦ TƯ DUY, THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Tác giả: Adam Khoo

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 433

Công ty phát hành TGM Books

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU