25th January 2022

[Review sách] - Let’ Go - buông để được - Pat Flynn - Buông bỏ những thứ không cần thiết để hướng đến thành công

Ngày: 25/01/2022 Xem: 375
Nội dung bài viết

Mỗi chúng ta luôn có những tạp niệm khó có thể buông, vui, buồn, sân, si, mọi thứ như trói buộc chính bản thân, trói buộc sự sáng tạo của chúng ta.

“Let’s go – Buông để được” của tác giả Pat Flynn là cuốn sách dạy chúng ta cách để buông bỏ những thứ đang trói buộc bản thân mình, để hướng đến những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn. “Sống tự do, không ràng buộc, không xiềng xích, biến khủng hoảng thành cơ hội và mục tiêu.”

Cuốn sách chính là lấy từ câu chuyện của chính tác giả Pat Flynn, là cái cách mà chính tác giả đã vượt qua mọi xiềng xích, khó khăn để tìm kiếm niềm đam mê thực sự và đạt được những thành công như hiện tại. Ông là người đi đầu trong việc bán hàng kinh doanh trực tuyến, marketing online. dù thành công và khác bận rộn, nhưng Ông luôn biết cách để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình, Ông giành thời gian cho gia đình, bạn bè và chia sẽ những kinh nghiệm, những trải nghiệm thành công của mình đến mọi người, tạo động lực và niềm tin cho họ hướng đến thành công.

“Như chú voi trưởng thành được nuôi dưỡng trong tình trạng chân cột chặt vào cọc bằng sợi xích ngắn, nhiều người trong chúng ta không nhận ra tiềm năng của bản thân, bởi vì ta không buông bỏ những niềm tin cũ rích và những thực tại giả dối. Với chú voi, thực tế là chú ta có thể dễ dàng làm đứt sợi xích và thoát khỏi cái cọc. Tự do nằm trong khả năng của chú…”- Pat Flynn.

Chìa khóa để chúng ta hướng đến thành công: đấy chính là buông bỏ sự sợ hãi, để hướng đến những ý tưởng táo bạo và mạo hiểm hơn, hãy mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình, thì mới gặt hái được nhiều thành công.

“Dù kết quả là thành công hay thất bại, tôi vẫn hài lòng với lựa chọn của chính mình.” - Pat Flynn – điều quan trọng là chúng ta đừng sợ thất bại, xem thất bại là những bài học để ta vững vàng hơn, không có thành công nào mà không nếm mùi thất bại cả, đừng sợ nó, hãy buông bỏ sự sợ hãi đang giam cầm sự mạnh mẽ của bạn.

Cuốn sách “Let’ go – Buông để được” như là lời cổ vũ, lời hiệu triệu đến tất cả các độc giả, cuộc sống ta ngày mai như thế nào, điều bắt đầu từ ngày hôm nay. Mạnh mẽ vứt bỏ các xiềng xích để hướng đến những tự do, sự tự do giúp ta hanh thông trí tuệ, mở ra những con đường sáng tạo để hướng đến thành công.

THÔNG TIN SÁCH

Tên tác phẩm : Let’ go – Buông để được

Tác giả : Pat Flynn

Người dịch : Hà Lê

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thanh Hóa

Kích thước : 13.5 x 21 cm

Số trang : 240

Loại bìa : Bìa mềm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU