20th June 2021

NGẮM TUỔI TRẺ QUAY CUỒNG TRONG TĨNH LẶNG - LU (MANN UP) - MỘT CHÚT ÊM Ả GIỮA CUỘC SỐNG VỘI VÃ

Ngày: 20/06/2021 Xem: 671
Nội dung bài viết

Cuộc đời luôn bất biến và luôn có những thay đối mà chúng ta không thể ngờ được. Tuổi trẻ phải trải qua nhiều chông gai, vấp ngã thì mới có thể trưởng thành mạnh mẽ và vững chắc trong cuộc đời của chính mình. Cuốn sách “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” của tác giả Lu (Mann Up) giúp chúng ta nhìn nhận lại cuộc đời bằng một góc nhìn khác, truyền cảm hứng và động lực để chúng ta xây dựng và sống một cuộc đời bình yên, hạnh phúc.

Nội dung cuốn sách “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” là những câu chuyện mà tác giả đúc kết lại từ chính cuộc sống của mình. Giọng văn nhẹ nhàng, ngôn từ giản dị nhưng rất thực tế đánh thẳng vào tâm lý và cảm xúc của người đọc, giúp người đọc nhìn nhận rõ nét về quá trình trưởng thành của tuổi trẻ : một chút bồng bột, chút dại ngờ, chút vấp ngã và sự mãnh mẽ để vượt qua thử thách cuộc đời.

Cuốn sách vẽ lên một bức tranh sống động về tuổi trẻ và chắc chắn không dành cho những người đọc vội. Hãy đọc chậm và cảm nhận sâu sắc từng trang giấy và “ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng”

Tuổi trẻ là những bộn bề lo toang và vộn vã nhưng nó là những tháng năm tươi đẹp nhất của đời người.“Cuộc đời vẫn là ngần ấy thất bại và ngần ấy bài học. Nếu bạn không học chúng sớm, cái giá phải trả sau này sẽ càng cao hơn.” Quy luật của cuộc đời luôn biến đổi, chuyện gì đến rồi nó cũng sẽ đến, tuổi trẻ ai cũng sẽ một lần vấp ngã, mỗi lần thất bại và trải qua nó là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, cuộc đời lắm bon chen vất vả nhưng giúp chúng ta thấu hiểu và mạnh mẽ bước qua mỗi vấp ngã của cuộc đời.

Tuổi trẻ là phải mạnh mẽ phía trước, đừng luyến tiếc về những quá khứ đã qua, đối diện với bản thân và vấp ngã, sẵn sàng mạnh mẽ chiến đấu với giông bão rồi ta cũng sẽ chuyển bại thành thắng. Hãy cất giữ quá khứ và mạnh mẽ hơn tiến về phía trước. “Luyến tiếc quá khứ, liệu có thực sự quay ngược được thời gian để mà làm lại? Chi bằng, coi đời người như một ván cờ. Không thể vì đã đi sai vài nước mà bất chấp dang tay gạt bỏ cả bàn cờ. Hãy cứ nhìn về phía cuối ván cờ, xem rằng mình còn có thể đổi mới được nước đi nào để chuyển bại thành thắng. Như thế có phải tốt hơn không?”

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện của tác giả được sắp xếp theo một trình tự có chủ đích. Nó không theo trình tự ngày tháng, trình tự thời gian bị đảo lộn và không hề liền mạch giúp người đọc tự suy nghĩ và nghiền ngẫm về quá trình trưởng thành của tuổi trẻ.

Cuốn sách “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” giúp chúng ta có cái nhìn sâu lắng và chân thực về những năm tháng quay cuồng của tuổi trẻ. Thời gian là vô hạn nhưng cuộc đời của chúng ta là hữu hạn, hãy sống chậm lại và cảm nhận từ khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời mình. Đừng để lãng phí và hối tiếc về những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ và tươi đẹp.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng

Tác giả: Lu (Mann up)

Kích thước: 12.5 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Công ty phát hành  Skybooks