20th January 2022

[Review sách] - Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi - Shoya Zichy & Ann Bidou - Kết nối đam mê tới thành công

Ngày: 20/01/2022 Xem: 366
Nội dung bài viết

Chọn nghề là bước đi đầu tiên, đồng thời là dấu mốc quyết định quan trọng để chạm tới thành công trong tương lai từ sự nghiệp cho đến cuộc sống hằng ngày. Việc lựa chọn nghề nghiệp ai cũng phải đắn đo suy nghĩ, làm sao để chọn đúng nghề nghiệp - chọn đúng nghề sẽ đem lại niềm vui và truyền cảm hứng cũng như khơi dậy niềm đam mê và giúp chúng ta có động lực để theo đuổi đam mê  thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cuốn sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi của Shoya Zichy & Ann Bidou mang đến nhiều lời khuyên hữu ích để lựa chọn nghề nghiệp đúng nghề nghiệp giúp chúng ta gặt hái được nhiều thành công với nghề nghiệp của mình.

"Với hàng nghìn người Mỹ, kiệt tác dài 276 trang của Shoya Zichy, cuốn Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi đã cùng lúc chấm dứt bóng ma khiếp đảm của nạn thất nghiệp và làm thoả mãn những người đang buồn rầu trước sự biến đổi phức tạp của nền kinh tế quốc gia và thế giới..."

Cuốn sách gồm có 7 phần bao gồm 27 chương mang đến những lời giải thích chi tiết về các lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thực trong đời sống của những người đã tìm được sự phù hợp hoàn toàn giữa công việc với cá tính của họ, giúp chúng ta rút ngắn con đường tới thành công.

Cuốn sách giúp chúng ta có thể tự phân loại tính cách theo màu để xác định công việc phù hợp với bản thân mình. Tác giả đã chia ra 4 nhóm người tương ứng với 4 màu sắc, trong công việc, mỗi nhóm người là một đặc tính khác nhau, riêng biệt. Mỗi người có mỗi tính cách và màu sắc khác nhau, xác định được màu sắc sẽ xác định được công việc phù hợp với tính cách của mình. Biết và hiểu rò màu sắc của mình và người khác sẽ giúp chúng ta dễ hòa hợp, cải thiện khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Cuốn sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi là một cẩm nang trong việc lựa chọn công việc phù hợp, đây là cuốn sách cần thiết đối mọi người, mọi đối tượng, nhất là những ai đang chán ghét và không có đam mê, động lực với công việc hiện tại. Chọn đúng nghề sẽ mở ra tương lai tươi sáng, chọn sai nghề sẽ mất cơ hội và mất đi tương lai. Cuốn sách giúp chúng ta có một góc nhìn mới trong việc chọn nghề nghiệp, công việc phải phù hợp với tính cách, xác định được màu sắc, tính cách và công việc sẽ giúp chúng ta có động lực, đam mê để theo đuổi được con đường sự nghiệp mình yêu thích

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi

Tác giả: Shoya Zichy - Ann Bidou

Công ty phát hành Alphabooks

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 458

Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU