1st December 2021

[Review sách] - Nghệ thuật giao tiếp để thành công - Leil Lowndes - 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp

Ngày: 01/12/2021 Xem: 842
Nội dung bài viết

Kỹ năng giao tiếp tốt là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Giao tiếp giúp mở rộng các mối quan hệ và kết nối tình cảm giữa mọi người với nhau, trong kinh doanh giao tiếp giống như nấc thang giúp các nhà kinh doanh đến gần hơn với cánh cửa thành công. Nhưng không phải ai cũng có thể nói chuyện khéo léo và và tự nhiên, cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công của  Leil Lowndes với 92 thủ thuật sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp.

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công của Leil Lowndes xoay quanh những phương pháp hiệu quả nhất để tự tin và làm chủ trong giao tiếp. Cuốn sách hướng tới mọi đối tượng độc giả từ học sinh, sinh viên đến những nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý hoặc bất cứ ai muốn kiểm soát các mối quan hệ, thu nhập hay cuộc đời họ một cách hiệu quả hơn.

Với cuốn sách "Nghệ thuật giao tiếp để thành công", Leil Lowndes luôn có nhiều cách để mọi người có thể nâng cao khả năng thuyết phục và tạo ra một sức hút trong cuộc đối thoại: Hãy bắt đầu bằng những lời khen chân thật, chân thành -  thật sự quan tâm đến người khác, chia sẻ và đồng cảm, chọn đúng chủ đề để nói chuyện - hãy kể những câu chuyện mà đối phương cảm thấy thú vị và cố gắng nói về những điều mà người đối diện muốn nói, muốn nghe và muốn chia sẻ. Cuốn sách còn mang nhiều phương cách khác nhau để bắt chuyện với mọi người từ những việc đơn giản như mỉm cười sao cho đúng, nhìn người khác như thế nào, bắt chuyện với người khác như thế nào, cách đồng điệu tâm trạng, bắt đầu một câu chuyện phiếm thú vị, cách lắng nghe và đặt câu hỏi như thế nào để đối phương thú vị và cách gây ấn tượng tốt với đối phương, cách đưa ra lời khen và để mọi người muốn khen bạn,…. Với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp độc giả khám phá và rèn luyện các kỹ năng để giao tiếp hiệu quả hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những chủ đề cần tránh khi giao tiếp. Tránh phê bình những người mà bạn không thích với người khác, tranh cãi về các vấn đề giới tính, chính trị, tôn giáo, đề cập quá nhiều đến chuyện cá nhân, bắt bẻ câu nệ từng chữ, từng câu trong lúc trò chuyện…. Giao tiếp là một nghệ thuật không phải chỉ nói đúng những điều cần nói trong từng hoàn cảnh, tình huống cụ thể mà còn cần tránh đề cập đến những chuyện tế nhị làm xấu hình ảnh của mình và gây ấn tượng xấu với người đối diện.

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công là một cuốn “cẩm nang” về giao tiếp. Những phương pháp, kĩ năng và thủ thuật  tác giả mang đến thật sự có thể khiến chúng ta thay đổi được cách tư duy và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

Tác giả: Leil Lowndes

Kích thước: 13 x 20.5cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 440

Nhà Xuất Bản Lao Động

Công ty phát hành Alphabooks