25th September 2021

[Review sách] - Nghệ Thuật Quyến Rũ - Robert Greene - Cuốn sách giúp mỗi chúng ta đều trở nên quyến rũ và thuyết phục hơn trong mắt mọi người

Ngày: 25/09/2021 Xem: 428
Nội dung bài viết

Con người ai cũng luôn muốn tạo được sự chú ý, thu hút và lôi cuốn hơn trước mọi người. Sự lôi cuốn và quyến rũ có thể mở ra rất nhiều cánh cửa trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng có thể phát huy khả năng bí ẩn này của chính bản thân mình để trở nên lôi cuốn hơn. Cuốn sách Nghệ thuật Quyến rũ của Robert Greene giúp chúng ta trang bị những kiến thức, kĩ năng thuyết phục, quyến rũ, hấp dẫn người khác để thành công hơn trong công việc và cuộc sồng.

Cuốn sách Nghệ thuật Quyến rũ giúp độc giả khám phá và phát huy những khả năng tiềm tàng vốn có trong chính con người mình để tạo ảnh hưởng đối với người khác. “Mỗi cuộc quyến rũ có hai yếu tố: thứ nhất là chính bạn và bạn có gì quyến rũ; thứ hai là con mồi và những hành động có thể đập tan phòng vệ của họ khiến họ phải đầu hàng”.

Nghệ thuật Quyến rũ được chia làm hai phần:

Phần thứ nhất: Kiểu Người Quyến rũ

Phần thứ hai: Quá trình quyến rũ

Ở mỗi phần tác giả đều đưa ra vấn đề và phân tích giúp độc giả có thể thấu hiểu và vận dụng, đặc biệt, tác giả đưa ra hai mươi bốn thủ thuật và chiến lược hướng dẫn cách để chúng ta quyến rũ và thu phục người khác. Ngoài ra, tác giả cũng giới thiệu và phân tích minh họa những kiểu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để độc giả có thể nhìn nhận cụ thể, biết được mình đang ở kiểu quyến rũ nào giúp chúng ta hiểu và áp dụng phương pháp và kỹ năng trong cuốn sách vào chính bản thân mình.

Quyến rũ là một nghệ thuật, sự lôi cuốn, quyến rũ phải đến từ bên trong và phản ánh cá nhân của chính mình, nếu không nó sẽ có vẻ giả tạo. “Đức tính tốt nhất chính là làm tăng nhu cầu quyến rũ”. - Natalie Barney

Cuốn sách Nghệ thuật Quyến rũ giúp chúng ta nhận thức và phát triển những khả năng của bản thân để mỗi người trở lên thu hút và quyến rũ hơn. Ai cũng có khả năng lôi cuốn và quyến rũ, nó đơn giản chỉ cần được khuyến khích và động lực để thể hiện. Hãy luyện tập, tự tin áp dụng những phương pháp kỹ năng trong cuốn sách để sự quyến rũ hòa quyện vào chính bản thân mình và trở nên quyến rũ, thuyết phục hơn trong mắt mọi người.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Nghệ Thuật Quyến Rũ 

Tác giả: Robert Greene

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 664

Nhà Xuất Bản Trẻ

Công ty phát hành NXB Trẻ