20th January 2022

Những cuốn sách hay về Vitamin

Ngày: 20/01/2022 Xem: 244
Nội dung bài viết

Vitamin rất quan trọng và cần thiết với cơ thể con người. Hiểu và vận dụng những kiến thức về vitamin, khoáng chất sẽ có thể đảm bảo cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Dưới đây, là những cuốn sách về Vitamin mà bạn không nên bỏ qua!

 1. Vitamin Và Khoáng Chất - Seung-nam Lee

Vitamin Và Khoáng Chất rất quan trọng và cần thiết với cơ thể con người. Cuốn sách Vitamin Và Khoáng Chất của tác giả Seung-nam Lee bao gồm những câu chuyện thú vị và kiến thức hữu ích về vitamin và khoáng chất. Với ngôn ngữ gần gũi, đơn giản nhưng cũng rất khoa học giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được, từ đó dễ dàng vận dụng vào cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Vitamin và khoáng chất là những chất quan trọng của cơ thể, tham gia vào mọi chức năng hoạt động của cơ thể. Hiểu và vận dụng những kiến thức về vitamin và khoáng, từ đó, thiết lập nên một chế độ ăn uống phù hợp để có thể đảm bảo cho sức khỏe của chính bản thân mình và những người thân yêu. Xây dựng cơ thể khỏe mạnh từ vitamin và khoáng chất!.

2. Vitamin Cho Tinh Thần - Quách Tuấn Khanh

“Đốt bỏ những lo lắng

Khởi đầu với tinh thần siêu việt

Một cuộc sống bình an đang chờ bạn.”

Cuốn sách Vitamin Cho Tinh Thần của Quách Tuấn Khanh sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện ngắn gọn nhưng rất gần gũi, chân thật trong cuộc sống, giúp chúng ta có thể tự rút ra những bài học cho riêng mình, từ đó buông bỏ sự căng thẳng, mệt mỏi và âu lo, yêu thương chính bản thân mình, trân trọng những gì mình đang có, bỏ qua những lo lắng để tâm bình an, nạp đầy vitamin cho tinh thần, sống trọn vẹn và ý nghĩa nhất trên cuộc đời này.

Trong cuộc sống hiện đại đầy lo toang, hối hả, phải đua chen với nhịp sống, thử thách và những bộn bề của cuộc sống khiến chúng ta trở nên mệt mỏi, căng thẳng… mà quên đi những giá trị sống đích thực của cuộc đời. Nhưng cuộc sống luôn là như vậy không ai có thể đoán trước được những gì sẽ xảy ra, tự chúng ta phải lựa chọn thiết kế cuộc đời cho riêng mình, buông bỏ quá khứ, nuôi dưỡng niềm tin, thái độ sống lạc quan và tích cực, đồng thời mạnh mẽ, kiên trì đến cùng vượt qua những khó khăn thử thách để đạt được những thành công và hạnh phúc.

“Mỗi sáng thức dậy, ta hãy tập thở và mỉm cười, hãy nhớ rằng hôm nay ta có hẹn với sự sống.” - Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

 

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU