20th January 2022

Những cuốn sách hay về y học giúp mọi người phòng và chữa bệnh hiệu quả

Ngày: 20/01/2022 Xem: 343
Nội dung bài viết

Sức khỏe là tài sản quý nhất của con người. Để có một sức khỏe tốt, một trí óc minh mẫn, một nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động sống hàng ngày đòi hỏi cả một quá trình chăm sóc, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe. Dưới đây, là những cuốn sách hay về y học hữu ích giúp mọi người phòng và chữa bệnh chăm sóc sức khỏe hiệu quả.  

1. Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên - Nishi Katsuzo

Làm sao để phòng tránh những căn bệnh hiểm nghèo và nâng cao sức khỏe? Chúng ta có thể chăm sóc sức khỏe dựa theo các phương pháp tự nhiên không? Cuốn sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên của tác giả Nishi Katsuzo mang đến cho chúng ta những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên mà không cần phải lạm dụng thuốc giúp phòng chống những căn bệnh hiểm nghèo và chữa bệnh hiệu quả, nâng cao sức khỏe.

“Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi. Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi. Hãy để cho sự bất tử có thể không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ trung thì sẽ không bao giờ mất đi.” - Nishi Katsuzo

Để sống khỏe mạnh chúng ta phải giữ vựng tinh thân lạc quan, làm tan biến đi những ý nghĩ  tiêu cực, stress. “Hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình. Đừng cam chịu bệnh tật. Hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này”. Ngoài ra, cuốn sách còn mang đến những phương pháp giúp phục hồi gan, dạ dày, mắt, tai, tim mạch, xương khớp, biện pháp chống mất ngủ,… kết hợp với những bài tập rèn luyện sức khỏe như bài tập hô hấp bình tâm, bài tập đẩy mạnh dòng chảy năng lực, bài tập với các ngón tay…giúp mọi người có một sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh.

2.Thoát Khỏi Ung Thư: Hướng Dẫn Chữa Bệnh Không Độc Và Nhẹ Nhàng - Carlos M. Garcia, Bill Henderson

Cuốn sách Thoát Khỏi Ung Thư: Hướng Dẫn Chữa Bệnh Không Độc Và Nhẹ Nhàng của Carlos M. Garcia, Bill Henderson mang đến cho chúng ta phương pháp điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính để bệnh nhân, những người thân của bệnh nhân có thêm những kiến thức hữu ích giúp phòng chống căn bệnh ung thư nguy hiểm, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Cuốn sách sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về căn bệnh ung thư nguy hiểm, nguyên nhân gây ra bệnh, cách chữa trị và phương pháp chữa trị, cách phòng ngừa bệnh ung thư dành cho những ai đang khỏe mạnh, đồng thời tác giả còn mang đến những cách thức ăn uống, tập luyện để ngăn ngừa mắc ung thư, bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh cho mình và người thân.

3. Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc - Biswaroop Roy Chowdhury

Cuốn sách Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc của Biswaroop Roy Chowdhury giúp chúng ta trở thành chuyên gia sức khỏe của chính mình, cải thiện sức khỏe mỗi ngày dựa vào thực phẩm tự nhiên.

Cuốn sách có 30 chương, mỗi chương đều mang đến cho chúng ta những kiến thức hữu ích: thuốc chữa bệnh; lợi hay hại?, cơ thể con người-bộ máy quản lý tốt nhất của quá trình sinh hóa, không có bệnh nào là vô phương cứu chữa, tại sao chúng ta bị bệnh, thông  tin thêm về thức ăn nhanh, làm thế nào để không phải chữa bệnh?... giúp chúng ta có thể hiểu hơn về cơ thể, biết cách đưa ra những “phương thuốc” tự nhiên mà không cần tốn qua nhiều chi phí và có thêm nhiều kiến thức để tự chăm sóc, phòng ngừa bệnh cho mình và người thân.

 

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU