Những cuốn sách học tiếng Nhật hay, dễ hiểu và dễ học

Ngày: 19/05/2022 Xem: 332
Nội dung bài viết

Ngày nay, nhu cầu học tập và tìm kiếm việc làm ngày càng rộng mở khiến tiếng Nhật trở thành một ngôn ngữ rất nhiều người ở Việt Nam lựa chọn để học.  Tiếng Nhật là một ngôn ngữ hay và khó, nếu chăm chỉ và kiên nhẫn chắc chắn bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ mới này. Dưới đây, là những cuốn sách học tiếng Nhật hay, dễ hiểu và dễ học giúp hỗ trợ việc học tiếng Nhật hiệu quả, đồng thời mang đến nhiều kiến thức và văn hóa thú vị của “xứ sở hoa anh đào”:

1. Sách học tiếng Nhật Minna no Nihongo

Minna No Nihongo là một cuốn giáo trình Nhật ngữ căn bản hay, dễ hiểu,  dễ học nhất hiện nay. Bộ giáo trình này phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi: từ học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm…

Minna No Nihongo được xem là bộ sách học tiếng Nhật tốt nhất và phổ biến nhất dành cho những người mới bắt đầu, bắt đầu từ các bài học vỡ lòng về chữ cái tiếng Nhật. Bộ sách được thiết kế cụ thể, rõ ràng giúp mọi người có thể học tiếng Nhật giao tiếp, nghe, nói, đọc viết cơ bản.

2. Bộ sách Tập viết tiếng Nhật căn bản

Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt chúng ta, đây là sự khó khăn cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ, kiên trì và có phương pháp phù hợp chắc chắc bạn sẽ chinh phục được bảng chữ cái, cũng như giao tiếp được bằng Tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

Bộ sách gồm 3 cuốn:

- Sách tập viết chữ Katakana

- Sách tập viết chữ Hiragana

- Sách tập viết chữ Kanji

Với bộ sách tập viết này giúp bạn luyện tập viết được nhiều hơn để hình thành thói quen, nâng cao khả năng nhận diện mặt chữ, nắm vững được cách viết, đường nét và sự cân bằng của các ký tự. Bộ sách được biên soạn vưới nhiều bài tập đa dạng,nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa giúp chúng ta làm quen, luyện tập được cách viết và mặt chữ của bộ chữ Hiragana, Katakana và Kanji.

3. Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách được trình bày  dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế giúp bạn có thể nắm vững ngữ pháp cơ bản. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

REVIEW XEM NHIỀU

DANH MỤC

REVIEW MỚI NHẤT