20th January 2022

Những cuốn sách tin học văn phòng hay cần thiết cho mọi người

Ngày: 20/01/2022 Xem: 434
Nội dung bài viết

Tin học văn phòng cơ bản ngày nay có vai trò quan trọng đối với mọi người và đây là kĩ năng bắt buộc ở công sở. Dù làm ở bất kì công việc hay lĩnh vực nào chúng ta đều gắn liền với máy tính. Chính vì vậy, việc thành thạo tin học văn phòng sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc của chúng ta để xử lý công việc chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng giúp thành công hơn trong công việc. Dưới đây là những cuốn sách tin học văn phòng hay giúp chúng ta tìm hiểu và nắm vững những kiến thức cơ bản của tin học văn phòng.

1. Tin Học Văn Phòng Công Thức Và Hàm Excel

Sách Tin Học Văn Phòng Công Thức Và Hàm Excel giúp người học nắm được các thủ thuật Excel giúp thao tác nhanh và hiệu quả nâng cao được năng suất và hiệu quả công việc. Đồng thời, khám phá, khai thác triệt để sức mạnh của công thức và hàm trong excel để làm chủ các hàm tính, có cái nhìn trực quan từ dữ liệu bảng tính, phân tích công việc theo cách dễ dàng nhất, thành thạo những kỹ năng quan trọng để xử lý công việc với số liệu trong Excel và vận dụng hiệu quả vào công việc.

Qua cuốn sách chúng ta học cách:

  • Phân tích, thao tác, và liên kết dữ liệu giữa các bảng tính.
  • Xây dựng, hiệu chỉnh, thao tác công thức.
  • Nắm vững hàm toán học, thống kê, tài chính và logic.
  • Sử dụng nhóm công cụ kiểm toán
  • Tìm và sửa lỗi.

2. Tự Học Microsoft Word 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Microsoft Word Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD) giúp chúng ta nắm vững những kiến thức cơ bản để thành thạo một trong các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản Microsoft Word.

Nội dung sách gồm các phần: làm việc với các tài liệu, nhập văn bản, định dạng văn bản, định dạng văn bản và tạo các trang, thêm các định dạng nâng cao, tạo các bảng, xem tài liệu, in tài liệu, sử dụng các công cụ đồ họa và các phím tắt

Cuốn sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu với phần mềm soạn thảo văn bản Word cung cấp những kiến thức cơ bản giúp chúng ta thành thạo các công cụ soạn thảo văn bản trong Microsoft Word, xử lý văn bản nhanh chóng và hiệu quả.

3. Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu mang đến những kiến thức về Excel giúp người học có thể sẽ nắm vững kiến thức về Excel và sẵn sàng áp dụng những kiến thức này cho công việc và học tập của mình.

Nội dung sách gồm các phần: tạo bảng tính, quản lý và xem bảng tính, sử dụng các công thức và hàm, định dạng các ô, định dạng bảng tính, in ấn bảng tính, tùy biến excel, tóm tắt dữ liệu bằng cách sử dụng các biểu đồ, thêm các hình ảnh vào bảng tính, sử dụng các phím tắt

Cuốn sách cần thiết với học sinh - sinh viên và bất cứ ai làm văn phòng, công chức giúp mọi người nắm được cách thức làm việc cơ bản của Excel để học tập nâng cao và thao tác thành thạo các tính năng Excel.

4. Tự Học Microsoft PowerPoint 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Microsoft PowerPoint 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD) – hướng dẫn mọi người những kiến thức cơ bản để thành thạo Microsoft PowerPoint. Tự thiết kế những Slides để hỗ trợ vào việc thuyết trình, dạy học, thuyết trình giới thiệu sản phẩm, minh hoạ cho các ý tưởng của mình…

Nội dung sách gồm các phần: điều hướng powerpoint, thay đổi các tùy chọn powerpoint, soạn thảo và định dạng văn bản, bố trí các slide, tổ chức các slide, làm việc với chế độ xem outline, sử dụng các chủ đề, thêm hình ảnh và đồ họa, trình bày bản thuyết trình và in ấn, sử dụng các phím tắt

Cuốn sách mang đến những kiến thức cơ bản, đa dạng và có tính thực tế phù hợp với những bạn mới bắt đầu học phần mềm Power point và chuyên dùng máy tính.

 

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU