Những Thông Tin Về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Mà Doanh Nghiệp Cần Biết

Ngày: 04/01/2023
Nội dung bài viết

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu lướt web, giải trí và sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều hơn. Chính vì như vậy, để tiếp cận với lượng lớn khách hàng một cách nhanh nhất thì các doanh nghiệp cần phải chạy quảng cáo google. Hôm nay, hãy cùng với https://chi.vn/ tìm hiểu xem dịch vụ quảng cáo google là gì mà các doanh nghiệp đều không ngại chi một số tiền khổng lồ vào nó nhé!

Thế nào là quảng cáo Google (Google Ads)

Theo nhà cung cấp dịch vụ này thì Google Ads là chương trình quảng cáo đặc biệt giúp bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến nhằm tiếp cận chính xác những người đã và đang quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn có thể dùng Google Ads để quảng bá doanh nghiệp, bán sản phẩm hay nâng cao độ nhận biết thương hiệu cũng như tăng lưu lượng truy cập.

Theo các hiểu đơn giản hơn thì Quảng cáo Google là một giải pháp đặc biệt trong việc quảng cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp xuất hiện trên các nền tảng của Google như Youtube, Gmail, mạng hiển thị,…

quang cao google ads

Các lợi ích khi chạy Google Ads

Khi chạy quảng cáo Google thì bạn sẽ nhận được các lợi ích cực kỳ hữu hiệu sau:

Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng quan tâm đến

Ngày nay, tìm kiếm Google đã trở thành một hành động quen thuộc trong gần như mọi hoạt động trên mạng của con người. Chúng ta có thể bắt gặp câu nói “Lên Google xem” hay “Search đi” khi có ai muốn tìm hiểu gì điều gì. Theo thống kê thì Google Search vẫn là điểm kết nối quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình mua của khách hàng.

 

Với doanh nghiệp thì chạy Google Ads là một công việc không thể bỏ qua vì khách hàng đã tìm kiếm gì đó thì tương ứng với việc họ đang có nhu cầu tìm hiểu và mua hàng. Vì vậy mà quảng cáo Google sẽ là phương án nhanh nhất giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Xuất hiện trên nhiều nền tảng

Bên cạnh Google Search thì Google còn sở hữu và liên kết với vô số website khác nhau trong hệ thống hiển thị của mình. Trong đó nổi bật hơn cả là Youtube, Gmail và hàng loạt các trang báo lớn của Việt Nam như VNExpress, Dân trí, Tienphong,…

 

Như một điều tất yếu, Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận lên đến 90% người dùng Internet trên toàn thế giới.

Chỉ mất chi phí khi có người click vào quảng cáo

Các bạn mới chạy quảng  cáo Google thường hay đặt ra câu hỏi như: “Khi quảng cáo hiển thị xuất hiện trên trang Google tìm kiếm thì có mất chi phí hay không”. Câu trả lời luôn là “KHÔNG”. Với đại đa số các hình thức quảng cáo thì bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng thực sự đã click vào quảng cáo và truy cập vào website của bạn. Đây là một điểm công bằng tuyệt vời giúp Google là kênh quảng cáo uy tín hướng đến hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Kiểm soát ngân sách tương đối dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng ngân sách chi tiêu theo ngày hoặc toàn bộ chiến dịch khi chạy quảng cáo Google. Thường thì các hình thức chạy Quảng cáo Google sẽ không quy định ra hạn mức chi tiêu tối thiểu. Vì vậy mà bạn có thể đặt và kiểm soát ngân sách một cách dễ dàng và đặt ra mức ngân sách phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nơi mà quảng cáo của bạn xuất hiện vì vậy mà có thể kiểm soát được ngân sách cũng như phạm vị của quảng cáo tốt nhất.

Đo lường hiệu quả chiến dịch dễ dàng

Với từng mục tiêu riêng của các chiến dịch khác nhau thì cách chạy Google Ads cũng sẽ khác nhau, bạn có thể đo lường một cách tương đối chính xác độ hiệu quả của chiến dich. Ví dụ với chiến dịch có mục tiêu gia tăng độ nhận diện thương hiệu, bạn có thể kiểm soát được các chỉ số sau:

 • Lượt hiển thị quảng cáo đã chạy
 • Chi phí phải trả trên 1000 lượt hiển thị
 • Lượt click vào quảng cáo
 • Chi phí trên mỗi lượt click
 • Lượt xem video và tỷ lệ click vào quảng cáo

Hoặc đối với các  chiến dịch với mục tiêu gia tăng lượt tiếp cận và mua hàng thì có các chỉ số như:

 • Số lượng chuyển đổi và mua hàng
 • Chi phí trên mỗi lượt chuyển đổi thành công
 • ROAS (Giá trị chuyển đổi hay chi phí gốc)
 • Tỷ lệ chuyển đã hoàn thành

Từ những lợi ích hữu hiệu trên mà nhiều doanh nghiệp từ bé đến lớn đều tìm đến Quảng cáo Google như một phương án để thúc đẩy các hoạt động bán hàng và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cách thức hoạt động của Google Ads

Như đã biết thì quảng cáo Google nói chung và Google Search nói riêng giúp các bạn tiếp cận được khách hàng khổng lồ một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã và đang tham gia Google Ads trong gần như bất kỳ ngành nghề nào. Do đó mà nhà cung cấp đưa tới rất nhiều hình thức chạy quảng cáo đặc biệt.

Do doanh nghiệp nào hiện nay cũng chạy quảng cáo Google vì vậy mà câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể cạnh tranh được hiển thị. Sau đây là các điểm sẽ khiến quảng cáo của bạn hiển thị ở vị trí tốt nhất.

Mức giá thầu hợp lý

Dịch vụ Google Ads hoạt động theo mô hình trả tiền trên từng lượt nhấp hay còn gọi là pay-per-click model. Đồng nghĩa với đó là nhà quảng cáo muốn hiển thị quảng cáo khi khách hàng tìm kiếm bất cứ từ khóa nào trên Google thì cần đặt một mức giá thầu hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh khác. 

Giá thầu mà bạn đặt được Google gọi với cái tên là “Giá thầu tối đa” hay “CPC tối đa” - chi phí tối đa mà bạn bỏ ra để cho một khách hàng click vào quảng cáo.

Giả sử, nếu bạn đặt giá thầu tối đa là 10.000đ và Google phân tích và xác định được trong lần đấu thầu này, bạn chỉ cần trả 5.000đ  thì bạn đã có thể hiển thị quảng cáo. Còn ngươc lại nếu cần hơn 10.000 đ thì bạn cần tăng giá thầu lên.

Bạn có thể đặt giá thầu theo các cách cơ bản sau đây:

 • Chi phí trên một lượt click (Cost-per-click hay CPC) là đấu giá trên chi phí mà bạn muốn bỏ ra cho một lượt click vào quảng cáo.
 • Chi phí hiển thị trên một nghìn lượt hiển thị quảng cáo (Cost-per-mille hay CPM): đấu giá trên 1000 lượt hiển thị quảng cáo. Hình thức đấu giá này tương đối phù hợp với các loại hình quảng cáo như hiển thị hay video Youtube.
 • Chi phí trên một hành động cụ thể (Cost-per-action hay CPA): đấu giá trên một hành động mà bạn muốn khách hàng làm như: điền form, mua hàng,…
 • Chi phí trên một lượt khách hàng xem (Cost-per-view hay CPV): đấu giá trên một lượt xem quảng cáo - thường được dùng cho quảng cáo video trên Youtube.

Sau khi đã xác định được giá thầu của tất cả các nhà quảng cáo tham gia, Google sẽ đưa số liệu vào hệ thống, kiểm tra xem nhà quảng cáo nào được hiển thị và nhà quảng cáo nào không đủ tiêu chuẩn để hiển thị.

Chỉ số điểm chất lượng

Ngoài cơ sở so sánh giá thầu thì còn một yếu tố quan trọng hơn cả đó là so sánh trong quá trình ra quyết định đó chính là “điểm chất lượng (Quality Score)”

Theo Google thì điểm chất lượng là một ước tính về chất lượng của quảng cáo lập ra, từ khóa đã đặt hay trang đích của bạn. Quảng cáo có chất lượng sẽ giúp cho giá thành thấp hơn và vị trí hiển thị quảng cáo tốt hơn.

Điểm chất lượng được xếp trên đánh giá bằng thang điểm từ 1 đến 10. Nếu đạt điểm càng cao thì khả năng hiển thị quảng cáo sẽ được đặt ở vị trí càng tốt và chi phí càng thấp.

Cải thiện điểm chất lượng là phương thức tiết kiệm nhất để bạn có thể hiển thị được quảng cáo với chi phí thấp hơn đối thủ. Vì vậy mà bạn nên cải thiện điểm chất lượng thật tốt trước khi tăng giá thầu.

Để có thể chạy tốt được quảng cáo thì bạn cũng cần phải biết được Google Ads chạy như thế nào, từ đó đưa ra những điều chỉnh thiết lập phù hợp. 

Các hình thức chạy Google Ads phổ biến hiện nay

Hiện nay, Google Ads có 09 loại hình quảng cáo khác nhau, phù hợp theo từng đối tượng khác nhau mà doanh nghiệp và cá nhân hướng đến. Trong đó có 07 quảng cáo cơ bản và 02 loại quảng cáo nâng cao hơn. Dưới đây là những thông tin tổng quan nhất về các loại quảng cáo. Bạn có thể tham khảo để có thể biết chi tiết những ưu và nhược điểm riêng của từng loại quảng cáo nhé.

Loại hình quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

Đây là quảng cáo sẽ xuất hiện tại các trang kết quả tìm kiếm của Google khi mà khách hàng tìm kiếm một từ khóa cụ thể. Đối với chạy quảng cáo Google Ads thì loại quảng cáo này được xem là quảng cáo hiệu quả và quen thuộc nhất đối với doanh nghiệp. Quảng cáo sẽ xuất hiện với một ký hiệu để đánh dấu là một quảng cáo, thường được đặt bên cạnh URL (Thường là chữ “quảng cáo” hoặc “Ads”).

Loại hình quảng cáo mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo mua sắm là loại hình quảng cáo Google giúp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp được xuất hiện một cách trực quan nhất với hình ảnh thực tế đi kèm với giá, nhà bán,...

Bên cạnh việc nó được hiển thị ở kết quả tìm kiếm thì cách chạy quảng cáo này giúp thông tin về sản phẩm được xuất hiện ở cả những trang “Mua sắm” và một số vị trí dễ được tìm kiếm khác.

Loại hình quảng cáo hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo hiển thị giúp cho bạn hiển thị được các quảng cáo trên hệ thống hiển thị gồm 3 triệu website và hơn 90% số lượng người dùng truy cập Internet trên thế giới. Với hình thức chạy quảng cáo này thì các quảng cáo có thể hiển thị ở nhiều nơi hơn với nhiều cách khác nhau như: xuất hiện ở các trang web lớn hoặc ở trên nền tảng Youtube.

Loại hình quảng cáo Video Youtube

Với sự bùng phát của đại dịch, thì lượt truy cập vào Youtube ngày càng tăng, quảng cáo video Youtube trở thành loại hình mà doanh nghiệp nào cũng cần có. Bạn có thể hiển thị quảng cáo ở đa dạng các vị trí trên Youtube hoặc các trang thuộc sở hữu của Google. Xuất hiện ở trước, trong và sau một video khi khách hàng xem hoặc đang tìm kiếm tại Youtube.

Loại hình quảng cáo Ứng dụng toàn cầu

Đây là quảng cáo tương tự với quảng cáo video, hình thức chạy quảng cáo ứng dụng cũng được hiển thị trên mạng hiển thị của Google nhưng loại hình này chỉ được sử dụng duy nhất cho các ứng dụng. Thường cách này sẽ phù hợp đối với các doanh nghiệp thiên về công nghệ hay phát triển ứng dụng.

Loại hình quảng cáo khám phá (Discovery)

Loại hình quảng cáo khám phá được Google chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2020. Theo như Google thì đây là hình thức sẽ giúp bạn dễ dàng giới thiệu sản phẩm hay doanh nghiệp tới những khách hàng giá trị và tiềm năng nhất.

Các chiến dịch Discovery này được thực hiện rất hiệu quả, nhắm tới tệp khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, chiến dịch còn được tối ưu hóa bằng máy học để lên kế hoạch quảng cáo cho bạn trên khắp các nền tảng như Youtube, Gmail hay Discover feed, mọi thứ chỉ gói gọn trong duy nhất một chiến dịch. 

Loại hình chiến dịch địa phương (Local Campaign)

Theo như Google cung cấp, chiến dịch địa phương giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo cửa hàng của mình khi tìm kiếm trên các sản phẩm của Google như Mạng tìm kiếm Google, Maps, Youtube,…

Tuy nhiên vào tháng 08/2022, chiến dịch địa phương sẽ chính thức được nâng cấp và kết hợp vào quảng cáo tối đa hiệu suất. 

Loại hình quảng cáo hiệu suất tối đa (Performance Max Campaign)

Quảng cáo hiệu suất hay còn gọi với cái tên Performance Max Campaigns được xem là một tầm cao mới đối với quảng cáo Google. Loại hình quảng cáo này được ra mắt và chính thức hoạt động vào tháng 11/2021.

Đây là chiến dịch được đánh giá như một chuyển mình quan trọng của Google ‘Trao AI cho các nhà quảng cáo” với các tính năng đặc biệt vượt trội như:

 • Kết hợp 6 trong 1 của tất cả các loại quảng cáo đến từ Google: Tìm kiếm, Hiển thị, Khám Phá, Mua sắm, Youtube, Địa phương.
 • Phân phối trên toàn bộ các không gian quảng cáo của Google
 • Bạn chỉ cần đưa thông tin đầu vào là các nội dung quảng cáo, Google sẽ tự động tạo các mẫu quảng cáo hiệu quả nhất để phân phối cho bạn.
 • Sử dụng đấu thầu thông minh 100% giúp bạn có thể hiển thị tối đa quảng cáo đến với khách hàng tiềm năng nhờ sức mạnh của AI.

Dù mục tiêu của bạn là gì thì với cách chạy quảng cáo này sẽ giúp cho bạn đạt được những mục tiêu hiệu quả nhất. Đây sẽ là bước ngoặt lớn đối với quảng cáo Google giúp doanh nghiệp khai thác tối đa từ quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần làm là có những chiến lược đầu vào thật tốt rồi để cho AI xử lý.

Quảng cáo thông minh

Đây là loại hình Google Ads hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những cửa hàng kinh doanh online lần đầu tiếp cận với Google. Khi mới tạo tài khoản, Google sẽ hướng dẫn đủ cho bạn các loại quảng cáo cơ bản nhất, sau đó sẽ gợi ý ưu tiên sử dụng quảng cáo thông minh.

Ưu điểm của loại hình này là vô cùng đơn giản và tiết kiệm kha khá thời gian. Chỉ cần cung cấp các  thông tin cơ bản, các quảng cáo của bạn sẽ tự động được hiển thị đến các khách hàng tiềm năng. 

Trên đây là các thông tin tổng quan nhất về Google Ads. Để có thể chạy Google Ads, các bạn hãy bắt đầu với bước tạo tài khoản và chạy thử quảng cáo đầu tiên nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Ads chuẩn

Việc tạo tài khoản Google Ads tương đối dễ dàng nhưng cũng cần chú ý các thao tác để tránh gặp phải những vấn đề phát sinh trong lúc tạo tài khoản.

03 điều kiện cần để triển khai quảng cáo Google.

Để có thể chạy Google Ads, trước tiên bạn cần chuẩn bị 3 điều sau:

 • Tài khoản Gmail đang trong hoạt động: Để chạy được Google Ads thì đầu tiên bạn cần có một tài khoản Gmail. Nếu đã có thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.
 • Website: Để triển khai quảng cáo thì bạn cần một website với nội dung tuân thủ luật pháp của Việt Nam và các chính  sách liên quan của Google.
 • The Visa/Master/Ví Momo: có chức năng thanh toán quốc tế hoặc ví Momo. Các yêu cầu này sẽ được hướng dẫn khi các bạn thanh toán.

Đăng ký tài khoản Google Ads và tạo chiến dịch thông minh đầu tiên

Tiếp tục các bước chạy quảng  cáo Google Ads thì bạn hãy vào trang chính thức Google Adwords https://adwords.google.com/, chọn bắt đầu ngay và đăng nhập gmail.

Sau khi bắt đầu, bạn sẽ được Google đưa đến giao diện hướng dẫn tạo một chiến dịch thông minh mới. Nếu không muốn làm theo hướng dẫn có sẵn thì có thể chọn chế độ chuyên gia, bạn sẽ được chuyển tới một giao diện chuyên nghiệp hơn.

Với những bạn mới tiếp cận với quảng cáo Google Ads thì hãy cùng xem qua các bước tạo tài khoản để nắm bắt được những yêu tốc cơ bản nhất của một chiến dịch nhé.

Bước 1: Xác định mục tiêu của quảng cáo

Tạo mục tiêu cho quảng cáo của bạn. Có 4 mục tiêu cho bạn lựa chọn, bạn cần xác định chính xác xem doanh nghiệp bạn đang phù hợp với mục tiêu cụ thể nào.

 • Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại gọi đến doanh nghiệp: Chọn mục tiêu này khi mà khách hàng mới của bạn đến từ kênh điện thoại là chủ yếu.
 • Tăng doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng cho website: Hầu hết các công việc kinh doanh của bạn được thực hiện trực tuyến như đặt hàng, đăng ký,…
 • Tăng số lượng khách hàng ghé qua vị trí thực của doanh nghiệp: Chọn nếu như bạn có một cửa hàng vật lý và muốn khách đến tận nơi để trải nghiệm.
 • Nhận được nhiều lượt xem và lượt tương tác mới trên Youtube: Nếu bạn có một kênh Youtube và muốn phát triển kênh hoặc tăng lượt xem video.

Bước 2: Cung cấp thông tin của doanh nghiệp

Thiết lập doanh nghiệp: Điền tên của doanh nghiệp và website của doanh nghiệp vào các ô tương ứng.

Sau khi nhập thông tin đầy đủ thì Google sẽ quét Website, tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp và trả về hình ảnh hiển thị của Website.

Bước 3: Viết mẫu quảng cáo phù hợp

Ở bước này thì Google sẽ yêu cầu bạn viết mẫu quảng cáo bao gồm 3 tiêu đề và 2 mô tả chính. Hiện tại với một mẫu quảng cáo tìm kiếm thì Google cho phép bạn sử dụng tối đa 15 tiêu đề và 4 mô tả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bổ sung các tiêu đề và mô tả sau khi Google hướng dẫn hoàn thành.

Bước 4: Thêm chủ đề quảng cáo thu hút

Bạn tiếp tục thêm các chủ đề quảng cáo mà bạn muốn triển khai vào. Ở giao diện này, Google cũng sẽ hiển thị cho bạn những chủ đề mà họ thấy phù hợp sau khi quét website của bạn. Bạn có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa tùy ý sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bước 5: Thiết lập vị trí cho quảng cáo 

Thiết lập các khu vực mà bạn nghĩ rằng phù hợp với quảng cáo của bạn. Có hai lựa chọn mà bạn có thể cài đặt:

 • Thiết lập theo bán kính: Giới hạn vị trí địa lý theo bán kính bạn đưa ra.
 • Thiết lập cụ thể tùy chỉnh: Nếu bạn chỉ cung cấp dịch vụ trên một vài địa điểm khác nhau hoặc doanh nghiệp có các chi nhánh ở các nơi xa nhau thì bạn nên thiết lập thêm các địa điểm đó vào.

Bước 6: Thiết lập ngân sách hợp lý và xem lại phần cài đặt

Bạn hãy thiết lập ngân sách quảng cáo Google sao cho phù hợp với chiến dịch. Tại đây, bạn sẽ được gợi ý sử dụng lượng ngân sách hay cũng có thể nhập ngân sách mà bạn mong muốn.

Lưu ý: Đây là các bước cơ bản nhất về thiết lập quảng cáo Google. Bạn nên tạm dừng chiến dịch thông minh sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản vì các chiến dịch này sẽ không mang lại được độ tối ưu và hiệu quả.

Tiến hành thanh toán quảng cáo Google

Nếu muốn chạy quảng cáo Google Ads thì một điều quan trọng cần thực hiện là chuẩn bị một chiếc thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế hay gọi vắn tắt là visa/mastercard. Bởi lẽ thẻ ATM nội địa không được cho phép chức năng thanh toán quốc tế nên không thể sử dụng cho chạy quảng cáo Google, Facebook hay bất kỳ trang mạng quốc tế nào. 

Phân loại thẻ

Thẻ visa/mastercard được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có 2 loại:

 • Thẻ visa debit: Đây là loại thẻ có nhiều điểm tương đồng với ATM nội địa như phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng số tiền trong tài khoản được. 
 • Thẻ visa credit: Đây là loại thẻ tín dụng được cấp sẵn hạn mức tiền trong tài khoản để người dùng có thể sử dụng trước và sẽ được thanh toán cho ngân hàng khi nạp sau. Song, mặc dù tiện lợi trong khâu thanh toán nhưng để có thể đăng ký được thẻ visa credit thì bạn phải hoàn thiện thủ tục rắc rối, rất mất thời gian. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại debit sẽ nhanh gọn mà cũng không quá khó trong khâu thanh toán. 

Bên cạnh đó, một số ngân hàng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn trong seri chạy quảng cáo Google Ads là ACB, Techcombank, MBBank,... Bởi họ được cung cấp sẵn các quy trình cần thiết để làm thẻ visa debit. Khi đến, bạn chỉ cần nói muốn làm thẻ này thì sẽ có người hướng dẫn hoàn thiện nhanh chóng cho bạn. 

Tạo thanh toán quảng cáo

Để chạy quảng cáo Google Ads trong trường hợp đã có thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn dưới đây:

 • Xác nhận quốc gia, múi giờ cùng các mã giảm giá (nếu bạn có) để được nhận ưu đãi tuỳ khu vực.
 • Xác nhận thông tin cá nhân: Hiện tại, các tài khoản mới lập của cá nhân rất có khả năng bị ngưng do thanh toán hay một vài lý do khác. Do đó, bạn nên khai chính xác nhất thông tin được yêu cầu về bản thân hoặc doanh nghiệp để việc triển khai sau này sẽ thuận tiện hơn.
 • Kiểm tra các thanh toán và thông tin thanh toán kỹ càng, sau đó xác nhận.

Lời kết

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo google. Hi vọng rằng với lượng kiến thức này, bạn có thể chạy quảng cáo trên trang mạng tìm kiếm quốc tế một cách thuận lợi, thành công, đáp ứng được mục tiêu kinh doanh cũng như thu hút khách hàng. 

Bên cạnh đó, nếu như còn bất kỳ khúc mắc nào trong khâu chạy quảng cáo hay gặp phải các vấn đề khác, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách tận tình, cụ thể nhất. 

Liên hệ dịch vụ google ads nếu bạn cần: chi.vn

Bình luận

Gửi bình luận