26th October 2021

[Review sách] - Sức mạnh biến cuộc sống tầm thường thành phi thường - Mark W. Erwin - Nắm giữ vận mệnh để làm những điều phi thường

Ngày: 26/10/2021 Xem: 1143
Nội dung bài viết

Mỗi con người khi sinh ra đã được định sẵn cho mình một vận mệnh, có người sinh ra đã định sẳn cho mình một gia thế khủng, được sống và làm việc trong nhung lụa, kế thừa sự nghiệp của cả một gia tộc, có người sinh ra trong một gia đình nghèo cơm không đủ ăn, áo không đủ ấm ấy thế những con người này mang trong mình một nghị lực to lớn để vượt lên nghịch cảnh và làm được những điều thật phi thường. Thế mới nói “Mỗi người chúng ta đều đang nắm giữ một nguồn sức mạnh và những cơ hội để thay đổi bản thân, tiến tới thành công, làm được những điều phi thường. Cuốn sách “Sức mạnh biến cuộc sống tầm thường thành phi thường” của tác giả Mark W.Erwin  là một cuốn sách cổ vũ chúng ta nắm bắt và khai phá sức mạnh sẳn có trong những điều tầm thường nhất và biến chúng thành những điều thật phi thường.

Tác giả Mark W.Erwin là một nhà ngoại giao tài năng, từng đảm nhiệm vị trí đại sứ Hoa Kỳ và đồng thời sở hữu một công ty đầu tư có tiếng tại Bắc Carolina có tên Erwin Capital, Inc , để có được những thành công như vậy bản thân ông đã biến những điều bình thường thành những điều phi thường, từ phạm nhân trở thành triệu phú, thời niên thiếu của Mark Erwin không hạnh phúc. Học cấp hai, ông bị đuổi ra khỏi trường, Mẹ ông nghiện rượu, gia đình hoang phí hết tài sản của cả gia tộc.

"Điều đầu tiên và duy nhất bạn nên quan tâm đó chính là việc bạn thay đổi như thế nào từ hôm nay, quá khứ của bạn như thế nào không quan trọng" đấy là câu nói thúc đẩy sức mạnh vươn lên của chính tác giả. Trải qua bao khó khăn để có được thành công , tác phẩm “sức mạnh biến cuộc sống tầm thường thành phi thường” viết dựa trên những gì đã diễn ra với chính tác giả,lối viết chân thật khiến cho tác phẩm trở nên sâu sắc và gần gũi hơn với người đọc.

Làm thế nào để khám phá ra sức mạnh phi thường của bạn?. Mỗi người trong chúng ta điều sở hữu cho mình những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, mỗi thời điểm thì ưu điểm của mình sẽ bộc lộ ra theo từng tình huống phát sinh mà chúng ta không đoán định trước được. Lấy điểm yếu làm mục tiêu phân đấu, để nó có thể trở thành sức mạnh riêng của mình. Cách để tìm ra sức mạnh phi thường của mình chính là đặt mục tiêu phi thường, và làm mọi cách cố gắng nổ lực để đạt đến mục tiêu đó.Thì lúc này chúng ta đã tìm thấy sức mạnh phi thường của mình.

Mọi khó khăn, thử thách luôn ở phía trước chờ đợi bất kỳ ai trên con đường đi đến thành công của bạn, cái quan trọng là hãy biến chúng trở thành những bài học và chúng ta sẽ nhận được những điều phi thường.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên tác phẩm : Sức mạnh biến cuộc sống bình thường thành phi thường

Tác giả : MARK W. ERWIN

Dịch giả : Cao Hằng

NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2019

Số trang : 208

Bìa : bìa mềm