20th January 2022

[Review sách] - Thôi miên bằng ngôn từ - Joe Vitale – Nghệ thuật chinh phục người khác bằng ngôn từ, lời nói

Ngày: 20/01/2022 Xem: 621
Nội dung bài viết

Trong cuộc sống và giao tiếp chúng ta phải có một vốn ngôn từ, đó là công cụ cực hữu hiệu, làm chủ được lời ăn tiếng nói, chữ viết sẽ mang đến sức mạnh cho người sử dụng nó. Để đạt được những điều bạn mong muốn, trong giao tiếp, công việc - sử dụng ngôn từ chính là chiếc chìa khóa đầu tiên. Nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tốt công cụ này, cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” của Joe Vitale sẽ giúp chúng ta khám phá bí mật của ngôn từ, đồng thời đưa ra nhiều phương pháp có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Joe Vitale - nhà tiếp thị có khả năng thôi miên hàng đầu thế giới. Cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” sẽ giúp cho bạn giải mã những bí mật của ngôn từ, với lối viết đơn giản nhưng đầy tinh tế, tác giả mang đến nhưng bí quyết hữu ích và rất có giá trị, những phương pháp mà tác giả đưa ra đều được minh họa bằng những ví dụ cụ thể và sinh động. Cuốn sách được chia thành 56 chương, từng chương là một bí mật giúp chúng ta học hỏi và áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình

“Thôi miên bằng ngôn từ” giúp chúng ta học hỏi và hoàn thiện hơn về kỹ năng: Làm thế nào để duy trì sự chú ý của người đọc, làm thế nào để thổi hồi vào câu chữ, làm thế nào để viết nên những câu chuyện có sức thôi miên, nghệ thuật viết blog thôi miên, 30 kỹ thuật viết tiêu đề thôi miên, viết những đoạn mở bài thôi miên, vài bí kíp giúp  viết lên những câu chuyện thôi miên, những tuyệt chiêu làm nên các bản thảo tuyệt đỉnh và làm thế nào để kiểm soát tâm trí của khách hàng tiềm năng…cuốn sách sẽ giúp khơi dậy cảm hứng sáng tạo của mỗi cá nhân.

Con người có xu hướng thị bị phối bởi ngôn từ nhiều hơn là các sự việc thực tế xung quanh mình. Bằng những trải nghiệm và đúc kết của mình Joe Vitale đã thôi miên dẫn lối độc giả vào thế giới đầy màu sắc và thú vị của ngôn từ.

“Những nguyên tắc của thôi miên khi áp dụng vào công việc viết lời quảng cáo (copywriting) thực sự là một cú hích cho doanh số bán hàng. Joe Vitale đã vận dụng những ngôn từ thôi miên để tạo ra môi trường bán hàng lý tưởng và chỉ cho chúng ta cách sử dụng ngôn từ như thế nào để thúc đẩy khách hàng tiềm năng làm điều mà bạn muốn. Tôi khẳng định một cách chắc nịch rằng đây thực sự là một cách tiếp cận mới và hiệu quả đối với việc viết quảng cáo mà bạn không thể không biết. Nó chỉ đơn giản là nghệ thuật tuyệt đỉnh”. – Joseph Sugarman, tác giả sách Triggers.

“Thôi miên bằng ngôn từ” của tác giả Joe Vitale  như là cuốn cẩm năng bổ ích giúp chúng ta hoàn thiện bằng những kỹ năng, những lời nói, với những ngôn từ hay và có sức thu hút nhất.

 

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Thôi miên bằng ngôn từ

Tác giả: Joe Vitale

Kích thước: 15.5 x 23.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 376

Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

Công ty phát hành Sức Mạnh Ngòi Bút

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU