Top những khóa học trực tuyến miễn phí của Google

Ngày: 03/10/2022
Nội dung bài viết

Google hiện đang cung cấp rất nhiều khóa học miễn phí dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang kinh doanh hay đang tìm kiếm một công việc, thì học thêm nhiều kiến thức mới cũng giúp cho sự nghiệp của mình có thêm nhiều bước phát triển mới. “Học, học nữa, học mãi”. Dưới đây, Chi.vn xin chia sẽ cho các bạn những khóa học trực tuyến miễn phí của Google. Cùng nhau theo dõi nhé!

1. Fundamentals of Digital Marketing

Khóa học Fundamentals of Digital Marketing từ Google sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về digital marketing với 26 modules. Tất cả các 26 modules này đều do các giảng viên của Google tạo ra, có đầy đủ các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để giúp bạn có thể ứng dụng vào công việc của mình, sau mỗi module bạn sẽ có các bài kiểm tra. Tham gia khóa học trực tuyến Digital Marketing này, bạn còn được cấp chứng chỉ Fundamentals of Digital Marketing của Google.

2. Machine Learning Crash Course (MLCC)

Machine Learning Crash Course cũng là một khóa học trực tuyến miễn phí của Google mà bạn nên quan tâm. Khóa học này trang bị kiến thức cơ bản về AI và ML, bài giảng từ chuyên viên nghiên cứu của Google. Đặc biệt, khóa học được thiết kế cho cả người có không kinh nghiệm.

3. Promote a Business with Online Advertising

Khóa học Promote a Business with Online Advertising được cung cấp bởi chính Google. Trong khóa học này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị, biết cách tạo chiến lược quảng cáo và tiếp thị thành công, thu hút được khách hàng tiềm năng.

Khi tham gia khóa học này, bạn cũng sẽ được học về cách hoạt động của tiếp thị qua email cũng như cách quảng cáo video và quảng cáo hiển thị hình ảnh thông qua các video hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

4. Effective Networking

Effective Networking cũng là một trong những khóa học trực tuyến miễn phí của Google được rất nhiều người biết đến. Thông qua khóa học này, bạn sẽ kiểm soát tốt công việc, cũng như cuộc sống của mình. Khóa học còn giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp và nâng cao kiến thức cho mình.

5. Speaking in Public

Khóa học miễn phí của Google về Speaking in Public giúp bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết để thuyết trình trước đám đông. Khóa học này sẽ làm nổi bật ngôn ngữ cơ thể quan trọng khi diễn thuyết trước đám đông, điều chỉnh các lỗi bạn hay mắc phải và cách chuẩn bị trước khi bắt đầu, cấu trúc cơ bản để hình thành bài phát biểu  nhằm giúp thuyết trình phù hợp hơn với với từng khán giả cụ thể.

6. Organisational Design: Know Your Organisation

Thêm một khóa học miễn phí khác của Google có chứng chỉ đó là Organisational Design: Know Your Organisation. Ngày nay, các nhà lãnh đạo đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức do sự căng thẳng trong nội bộ tổ chức hay quảng bá những sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn những cách thức đối phó với thách thức khi quản lý tổ chức, cũng như cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

7. Social Psychology

Khóa học cấp chứng chỉ trực tuyến miễn phí của Google về Social Psychology là một khóa học mà bạn nên cân nhắc tham gia. Khóa học này bao gồm các chủ đề khác nhau về tâm lý học xã hội cổ điển và đương đại trong cuộc sống. Qua đó, bạn sẽ được tìm hiểu về một số vấn đề như ra quyết định, thuyết phục, hành vi của nhóm, sự thu hút cá nhân và các yếu tố thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc.

Trên đây, là những khóa học miễn phí từ Google mà bạn nên xem xét tham gia. Ngoài r, còn một số khóa học khác như Elements of AI, Building AI, Fundamentals of Graphic Design,… Hy vọng rằng, với những khóa học miễn phí trên sẽ giúp mọi người tiếp cận được những kiến thức hữu ích để nâng cao vốn kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm của mình. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!!!

Bình luận

Gửi bình luận