3 lý do Marketer nhất định phải sở hữu cuốn “Bách khoa toàn thư” kinh điển của ngành marketing – Nguyên lý Marketing

Ngày: 06/04/2022
Nội dung bài viết

Ngày nay, chúng ta có thể tìm được mọi thứ về marketing trên mạng xã hội hay thông qua các khóa học, nhưng do “vàng thau lẫn lộn” nên bạn rất khó để tự hệ thống kiến thức, thậm chí dễ dẫn đến việc “tẩu hỏa nhập ma”. Vì thế, nghiền ngẫm và vận dụng cuốn “bách khoa toàn thư” kinh điển về ngành marketing của các tác giả nổi tiếng thế giới như Nguyên lý Marketing được coi là giải pháp tối ưu. Với cuốn sách “Nguyên lý marketing”, người đọc sẽ yên tâm vì ba lẽ đơn giản.

Tác giả là bảo chứng về độ tin cậy, xác thực về thông tin và về xác suất thành công khi áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Tác giả là giáo sư Philip Kotler – người được thế giới tôn là “cha đẻ marketing hiện đại”, huyền thoại duy nhất về marketing và giáo sư Gary Amstrong – giảng viên đóng góp nhiều cho sự nghiệp giáo dục và các tạp chí kinh doanh hàng đầu. Sự kết hợp của hai vị giáo sư tên tuổi khiến thế giới marketing phức tạp trở nên dễ tiếp cận, thực tế sinh động, nhiều màu sắc thú vị.

“Nguyên lý marketing” được thiết kế tối ưu cho người đọc dù là đang mài đũng quần trên ghế giảng đường hay thả bàn tọa trên ghế da cạnh bàn làm việc có trưng biển CMO 

Kiến thức marketing từ gốc tới ngọn, từ lịch sử hình thành tới ứng dụng trong xã hội hiện đại thời kỳ công nghiệp 4.0, được trình bày một cách có hệ thống, logic, đem lại bức tranh toàn cảnh về marketing vừa căn bản lý thuyết vừa mang tính thực tiễn cao. Đi kèm lý thuyết luôn là những minh họa sinh động, ví dụ cụ thể, đa chiều từ những tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Tóm lại, sách giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt, hoàn thiện cả kỹ thuật đổ móng bền chắc (với đủ định nghĩa, lý luận, nguyên tắc) và kỹ năng cất mái cao vút (với nhiều bài học ứng dụng, ví dụ thực tế).

Ấn bản thứ 17 mới nhất cập nhật tất cả xu hướng marketing hiện đại

Một điểm đáng chú ý khác của “Nguyên lý Marketing” là ấn bản thứ 17 mới nhất cung cấp thêm kiến thức, phản ánh các xu hướng cũng như lực lượng chính ảnh hưởng hoạt động marketing trong thời đại kỹ thuật số ở ba khía cạnh giá trị khách hàng, sự gắn kết và mối quan hệ khách hàng. Ấn bản thứ 17 bao hàm cả lĩnh vực marketing truyền thống lẫn các chủ đề đang trở thành xu hướng nổi bật và thay đổi nhanh chóng như marketing gắn kết khách hàng, truyền thông xã hội và di động, dữ liệu lớn, Internet Vạn vật, marketing đa kênh và bán lẻ…

Có thể nói “Nguyên lý Marketing” là “bách khoa toàn thư” về ngành marketing, giúp người đọc trở thành marketer chuyên nghiệp một cách nhanh nhất và bền vững nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một cuốn Nguyên lý Marketing?

Bình luận

Gửi bình luận