25th January 2022

[Review sách] - 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc - Jim Rohn - Hành trình tìm kiếm thịnh vượng và hạnh phúc

Ngày: 25/01/2022 Xem: 1384
Nội dung bài viết

Giàu có và hạnh phúc là ước mơ và đích đến mà bất cứ một ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể thiết kế cho mình một hành trình cụ thể để đạt được ước mơ đó. Một khi chúng ta lên kế hoạch cụ thể và nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu của mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công cho đến hết đời. Cuốn sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc của Jim Rohn giúp chúng ta khám phá bí mật của thịnh vượng và hạnh phúc để thành công trong công việc và cuộc sống.

Cuốn sách được viết với văn phong đơn giản, hàm chứa nội dung sức tích và thực tế để đạt được thành công đòi hỏi tính kỷ luật, kế hoạch cụ thể và quá trình nỗ lực mỗi ngày. Những chia sẻ trong cuốn sách rất gần gũi và thực tế mỗi chúng ta đều có thể áp dụng mỗi ngày để đạt được mục tiêu mà mình hằng mong muốn.

Trong cuộc sống chúng ta không cần phải sự lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc vì thịnh vượng và hạnh phúc cả hai thứ này đều xuất phát từ một dòng chảy và song hành với nhau. Cuốn sách bao gồm 11 chương lần lượt truyền tải 7 chiến lược thành công, đó là kinh nghiệm thực tế của chính tác giả:

  • Chiến lược 1: Giải phóng sức mạnh của những mục tiêu
  • Chiến lược 2: Học hỏi kiến thức
  • Chiến lược 3: Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cả nhân
  • Chiến lược 4: Kiểm soát tài chính của bạn
  • Chiến lược 5: Làm chủ thời gian
  • Chiến lược 6: Ở giữa những người chiến thắng
  • Chiến lược 7: Học nghệ thuật sống tốt

Mặc dù mỗi người đều có những định nghĩa về thịnh vương và hạnh phúc khác nhau nhưng nếu áp dung theo 7 chiến lược sẽ giúp mọi người thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Để đạt được thành công và hạnh phúc cần có một quá trình nỗ lực mỗi ngày mà cần làm thật tốt những công việc nhỏ bé. Hãy đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn có định hướng và thiết kế nên một kế hoạch cụ thể, đầu tư kiến ​​thức cho chính bản thân mình, loại bỏ những thói quen xấu để phát triển bản thân, tự do tài chính của riêng mình, phân bổ thời gian một cách khôn ngoan, nguyên tắc kết giao và xây dựng phong cách sống đem lại dấu ấn của riêng mình.

Cuốn sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc chứa đựng rất nhiều bài học và  những chiến lược để chúng ta chinh phục được ước mơ và hạnh phúc của bản thân mình. Hãy tạo cho mình một  kế hoạch cụ thể và hoàn thành từng cấp độ, từng bước theo thời gian và miễn là chúng ta hành động, dám nghĩ dám làm, kiên trì tới cùng thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống để có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

Tác giả: Jim Rohn

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 220

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Công ty phát hành Thái Hà

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU