26th October 2021

[Review sách] - Làm một người tài hoa - Kiều Thụy Linh - Nổ Lực không ngừng nghĩ để trở thành những người tài hoa

Ngày: 26/10/2021 Xem: 345
Nội dung bài viết

Một người tài hoa, không chỉ đến từ thiên bẩm, nếu bẩm sinh bạn có được những yếu tố thiên tài thì đó là một điều may mắn, nếu bạn không có được thiên bẩm ấy, bạn vẫn có đủ khả năng để có thể trở thành một người tài hoa bằng những nổ lực của mình. Cuốn sách “Làm một người tài hoa” của tác giả Kiều Thụy Linh sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục chinh phục những thử thách của bạn.

“Một người tài hoa thường có khí chất nho nhã, nhìn xa trông rộng, sống độ lượng và hào phóng.” Người tài hoa họ đón nhận những vấn đề một cách rất nhẹ nhàng, dường như mọi chuyện đối với họ điều được giải quyết một cách thấu tình đạt lý, họ điềm tĩnh trước mọi vấn đề, thường bao dung với lỗi sai của người khác, sẳn sàng giúp đỡ khi người khác cần, bởi ở họ đã đạt đến những bậc tài hoa mà người thường chưa nhìn thấu tới.

Trong tình yêu cũng vậy, kết thúc một mối quan hệ đã từng yêu nhau, những tưởng sẽ đi đến trọn đời thế nhưng không ai biết được duyên mình đến đâu, chia tay khiến cho cả hai đều đau khổ, tiếc nuối, thế nhưng khi bạn hiểu vấn đề rằng: “Bất luận bạn gặp ai thì anh ấy đều là người nên xuất hiện trong cuộc đời của bạn, chứ không hề ngẫu nhiên. Anh ấy nhất định sẽ dạy cho bạn điều gì đó. Người thích bạn cho bạn sự ấm áp và dũng khí; người bạn thích khiến bạn học cách yêu và tự kiềm chế; người bạn không thích dạy cho bạn khoan dung và tôn trọng. Chẳng có ai là vô cớ xuất hiện trong cuộc đời của bạn, sự xuất hiện của mỗi một người đều là duyên phận, đều đáng để chúng ta cảm ơn và trân trọng.” Gặp gỡ một ai trên cuộc đời này đều đã được định sẵn cho mình phải gặp, có người xấu, có người tốt, mỗi người sẽ dạy cho bạn những bài học khác nhau và bạn sẽ tích lũy thêm cho mình những vốn sống tốt hơn.

“Càng phấn đấu, càng gặp may mắn. Trong thế giới này, không một ai có thể thành công một cách tình cờ, bất cứ thành công nào cũng đều đòi hỏi sự lao động cần cù và những giọt mồ hôi của sự cố gắng. Những điều mà bạn muốn, chỉ thời gian mới có thể cho bạn.” Thừa nhận rằng những người gặp may mắn luôn là những người dễ dàng có thể đạt được những đều mình muốn, bởi họ luôn được giúp đỡ, có một nền tảng vững chắc, một chỗ dựa lý tưởng, họ chỉ cần dùng một chút cố gắng của mình là đã có thể thành công, thế nhưng không đoán chắc được rằng thành công ấy có thực sự bền vững hay không, bởi nó không đến tự sự cố gắng thực sự của bản thân, bản thân cũng chưa xác định được mình có khả năng thực sự để duy trì hay không. Những con người tài hoa thực sự họ phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần, đổ mồ hôi sôi nước mắt để đạt những thành công, thì những thành công đấy xứng đáng là kim cương.

Cuốn sách “Làm một người tài hoa” của tác giả Kiều Thụy Linh sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng trở thành một người tài hoa không khó, chỉ cần bạn nỗ lực thật nhiều, luôn giữ cho mình một ý chí không ngừng vươn lên, lạc quan trước mỗi vấn đề, luôn giữ tâm trí mình bình tâm, biết cương biết nhu đúng cách bạn sẽ có thể trở thành một người tài hoa theo cách bạn muốn.

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: LÀM MỘT NGƯỜI TÀI HOA

Tác Giả: Kiều Thụy Linh

Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm

Số Trang: 288

Hình thức: Bìa Mềm

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam

Nhà Xuất bản: Thanh Niên