20th June 2021

NGƯỜI CÂN BẰNG CUỘC SỐNG - KIM JINWOO - KHÔNG AI CÓ THỂ NGĂN CẢN NẾU BẠN THỰC SỰ QUYẾT TÂM

Ngày: 20/06/2021 Xem: 202
Nội dung bài viết

Cuộc sống con người ngày càng phát triển khiến chúng ta phải luôn chạy đua với vòng xoáy vội vã của cuộc đời mà đôi khi quên dành một chút thời gian cho gia đình, bạn bè, thậm chí là cho riêng bản thân mình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn biến đổi và chúng ta không thể biết được điều gì sẽ xảy ra, chính vì vậy, hãy cố gắng cân bằng cuộc sống để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp. Cuộc đời ngắn ngủi,  hãy sống vui và hạnh phúc nhất. Cuốn sách Người Cân Bằng Cuộc Sống của tác giả Kim Jinwoo sẽ giúp bạn trút bỏ những phiền muộn, mệt mỏi, kiểm soát và cân bằng lại cuộc sống để tận hưởng niềm vui cho riêng mình.

Cuốn sách Người Cân Bằng Cuộc Sống viết về phương pháp “cân bằng cuộc sống” giúp bạn khôi phục lại tinh thần, sức khỏe, đồng thời tìm kiếm một lối sống lành mạnh hơn để sống cuộc đời ý nghĩa mà mình mong muốn. Bằng những  những kinh nghiệm của chính bản thân mình, tác giả mang đến những phương pháp, cách thức cụ thể và đơn giản giúp mọi người có thể học tập, rèn luyện, tìm ra cách áp dụng những bài học đó vào tình huống của chính bản thân mình và làm cho cuộc sống phức tạp của mình trở nên hài hoà và cân bằng hơn.

Thực tế, chúng ta luôn muốn đánh đổi tất cả để có những thứ mình muốn, kể cả sức khỏe nhưng một khi sức khỏe đi xuống thì chúng ta không thể nào đổi trả để có được một chút sức khỏe cho bản thân. Sức khỏe có vai trò đặc biệt quan trong trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt, trong thế giới bận rộn ngày nay, hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, có sức khỏe là có hy vọng và có hy vọng là có tất cả mọi thứ. Trong cuốn sách này, tác giả cũng nhấn mạnh đến việc tập luyện, rèn luyện để có để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối tận hưởng cuộc sống với thể trạng tốt nhất, chứ không phải xem tập luyện là công cụ để tạo ra thân hình đẹp, mà ăn kiêng hay tập luyện khắc nghiệt với mục đích là đạt được một cơ thể như mong muốn khiến sức khỏe đi xuống, tinh thần trì trệ, căng thẳng. “Thân tâm thường lạc”, vì vậy, ngoài chế độ ăn uống cân bằng và duy trì việc rèn luyện cơ thể phù hợp thì bạn cũng phải chú ý đến tinh thần, tìm được “sự cân bằng” để có thể chất mạnh mẽ, tích lũy thật nhiều năng lượng và sống khỏe mỗi ngày.

 Giống như việc tập luyện, việc cân bằng giữa thế giới nhỏ của bản thân, cuộc sống bên ngoài, trong các mối quan hệ công việc và quan hệ giữa người với người rất quan trọng. Khi mọi thứ được cân bằng, sẽ giúp bạn hình thành các quan hệ tích cực, phát huy tiềm năng, trưởng thành và mạnh mẽ hơn sẵn sàng đương đầu với thử thách trong cuộc sống. Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn biết cách “cân bằng” từ công việc đến cuộc sống, từ sức khỏe đến một cuộc đời ý nghĩa, hạnh phúc.

“Thứ quan trọng nhất khi làm bất kỳ việc gì không phải là đưa ra sự lựa chọn và tập trung vào đó, mà là quá trình nắm bắt và chấp nhận hiện thực. Chỉ có thế bạn mới không lãng phí thời gian và sự cố gắng.

Cuộc đời này không có con đường đi nào đã được định trước cả. Mọi thứ có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh. Nhưng nếu suy nghĩ không kiên định và không nắm bắt về bản thân một cách khách quan thì bạn sẽ mãi chẳng thể tìm được hướng đi cho mình giữa muôn vàn ngã rẽ cuộc đời này đâu.

Ai cũng có thể thất bại. Nhưng ai cũng cần một lối thoát để vực dậy bản thân. Chỉ cần bạn có ý chí và một cái đầu đủ lạnh để đánh giá chính mình thì cơ hội đứng dậy luôn luôn tồn tại.”

Tất cả chúng ta ai cũng sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống khiến bản thân trở nên buồn bã, mệt mỏi và chán nản. Nhưng đôi khi hãy sống chậm lại và lắng nghe bản thân mình, đơn giản hóa mọi việc, làm những gì mình muốn và tận hưởng cuộc sống. Cuộc sống vốn đã đủ phức tạp rồi, không cần phải trầm trọng hóa mọi thứ, chúng ta có thể thất bại, vấp ngã nhưng chỉ cần tin tưởng vào chính bản thân mình, mạnh mẽ đối diện và vượt qua.

Cuốn sách Người Cân Bằng Cuộc Sống mang đến nhiều bài học hữu ích giúp chúng ta có thể tìm được cân bằng trong nhịp sống hiện đại cũng như tìm thấy sự hạnh phúc, lạc quan và yêu đời cho riêng mình. Đừng hờ hững với cuộc sống của chính mình, mà hãy dành thời gian để chăm sóc, yêu thương bản thân, cũng như dành thời gian để quan tâm, xây dựng nhiều hơn cho những mối quan hệ để luôn có một tinh thần tươi trẻ, thể chất khỏe mạnh tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống và sống một đời không có gì hối tiếc.

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: NGƯỜI CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Tác Giả: Kim Jinwoo

Kích Thước: 19.5 x 13.5 cm

Số Trang: 244

Hình thức: Bìa Mềm

Công ty phát hành Skybooks

Nhà Xuất bản: Thanh Niên