20th January 2022

[Review sách] - Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống – Daniel R.Castro - Bài học về sự lựa chọn cuộc sống

Ngày: 20/01/2022 Xem: 403
Nội dung bài viết

Tác giả Daniel R. Castro là một luật sư tư vấn tranh chấp thương mại và là cộng sự ở công ty luật Castro & Baker, LLP, tại Austin, Texas. Ông tốt nghiệp ngành Luật tại Đại học Texas , ngoài ra Ông còn là một nhà diễn giả , chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng khởi nghiệp,…Đặc biệt, ông có niềm đam mê rất lớn với lịch sử và những con người thành đạt, có tài năng thiên bẩm, và nghị lực vươn lên nghịch cảnh để trở thành những người thành đạt. Tác phẩm “Những lựa chọn quyết định làm thay đổi cuộc sống” là những câu chuyện được Daniel R Castro viết dựa trên những trải nghiệm thực tế, những tìm hiểu nghiêm túc suốt 10 năm của Ông. Với tâm huyết và sự chuyên nghiệp, cùng tài năng của mình tác giả sẽ giúp các bạn hiểu rõ về sự lựa chọn có tính quyết định cuộc sống của mình.

Xuyên suốt trong tác phẩm là câu chuyện của những người vượt lên nghịch cảnh, và có những quyết định lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm,nhờ đó những con người này đã vươn lên trở thành những anh hùng được ngưỡng mộ, được tôn vinh. Tác giả liên tục đặt ra các giả thuyết và tò mò lý do tại sao những người này lại có thể có những quyết định chọn lựa chính xác và đúng đắn như vậy và có lẽ sự tò mò của tác giả đã giúp cho các bạn đọc cũng tò mò với ông.

Tác phẩm là những câu chuyện có thật, tác giả sẽ đúc kết cho các bạn những nguyên tắc của sự lựa chọn thành công, sự chọn lựa quan trọng như thế nào đến quyết định hạnh phúc của cuộc sống mỗi chúng ta, và cách để chúng ta lựa chọn.

Con người thường bước qua nhiều ngưỡng cửa của sự lựa chọn khác nhau, tại mỗi thời điểm sẽ có một bước ngoặc lớn về sự lựa chọn. Con người khi sinh ra không lựa chọn cho mình một gia đình tốt, nhưng có thể lựa chọn cuộc sống của chính chúng ta. Hạnh phúc hay không là nằm ở những quyết định lựa chọn đúng đắn và thông minh của mỗi chúng ta.

Tác phẩm “Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống” của Daniel R. Castro sẽ giúp các bạn mở mang những quyết định lựa chọn của những con người thành đạt, từ đó bạn sẽ rút ra được những bài học cho chính mình và sẽ có những quyết định sự chọn lựa sau này thật đúng đắn và chính xác.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên tác phẩm :  Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Tên tác giả : Daniel R.Castro

Nhà xuất bản : NXB Từ Điển Bách Khoa

Kích thước : 13.5 x 21 cm

Số trang : 200

Loại : Bìa mềm

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU