20th June 2021

NHỮNG QUYỂN SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG HAY DỄ HIỂU DỄ GHI NHỚ

Ngày: 20/06/2021 Xem: 208
Nội dung bài viết

Hiện nay, Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất trên thế giới. Trung Quốc có một nền văn hóa lâu đời, với các di sản văn hóa phong phú, đồng thời khi bạn biết thêm tiếng Trung Quốc có nghĩa là cánh cửa của cơ hội và thành công rộng mở hơn rất là nhiều. Chính vì vậy, Tiếng Trung hiện nay là một trong những ngôn ngữ thu hút rất nhiều bạn theo học.

Dưới đây là những quyển sách học tiếng Trung hay dễ hiểu dễ ghi nhớ giúp mọi người có thêm động lực và dễ dàng chinh phục được một ngôn ngữ mới:

1. Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu gồm 16 bài với các mục: hội thoại, từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong khẩu ngữ Trung Quốc phù hợp với những bạn muốn tự học và học cấp tốc tiếng Trung.

Cuốn sách được trình bày đơn giản nhưng rất tinh tế giúp chúng ta dễ dàng làm quen với một ngôn ngữ mới, đồng thời cuốn sách còn mang đến những kiến thức về văn hóa và con người của Trung Quốc.

2. Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới

Sách tập viết chữ Hán biên soạn theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới giúp mọi người vượt qua nỗi sợ hãi khi luyện viết chữ Hán. Chắc chắn qua cuốn sách này  người học sẽ cảm thấy cách viết tiếng Trung không đến nỗi quá khó.

Khi đã hiểu rõ, ghi nhớ những phương pháp, quy tắc viết và viết được vài chữ, chúng ta sẽ có thêm động lực để chinh phục việc học chữ Hán. Qua cuốn sách các chữ Hán được soạn từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm bao gồm cả phiên âm và nghĩa tiếng việt chi tiết giúp mọi người dễ luyện tập và ghi nhớ. Đồng thời ở mỗi bài học cuốn sách còn hướng dẫn cách viết chữ từng nét và cung cấp thêm nhiều từ vựng mới giúp chúng ta dễ hiểu và dễ nhớ.

3. Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt được thiết kế dành cho người Việt học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp cung cấp nhiều kiến thức và phương pháp giúp chúng ta rèn luyện và cải thiện trình độ Tiếng Trung của chính mình.

Cuốn sách bao gồm 10 bài, mang đến cách phát âm tiếng Trung, các bài đối thoại, cung cấp nhiều từ vựng, ngữ pháp và cách viết chữ giúp chúng ta học và rèn luyện là Nghe – Nói - Đọc - Viết. Cuốn sách phù hợp với những bạn tự học và muốn học cấp tốc Tiếng Trung.