Review sách Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm - Trương Hạo Thần

Ngày: 02/10/2022
Nội dung bài viết

"Năm tháng dần trôi, khoảng cách vẫn xa, hiện tại không liên quan đến ai khác, chỉ cần cảm ơn em đã dũng cảm ..." Sau khi trải qua hết những tháng ngày khó khăn của tuổi trẻ, chúng ta sẽ trở nên thật kiên cường trong đối mặt với những thử thách dường như không thể vượt qua… cuối cùng, chỉ có bạn mới là người đáng tin cậy nhất. Mời quý độc giả cùng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của Trương Hạo Thần qua cuốn sách "Cảm ơn em đã đủ dũng cảm"

Thông tin về các Tác giả

Trương Hạo Thần (tác giả): Một biên tập viên, một người viết sách và vẽ tranh minh họa, người luôn biết yêu bản thân mình để yêu thương người khác. Chữ và tranh của anh luôn tràn đầy năng lượng, như một chiếc điều hòa hai chiều, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát.

Yang Yang (nhiếp ảnh gia): Người yêu thích ảnh di động, VJ của kênh MTV Trung Quốc. Anh ấy đi khắp thế giới, dùng điện thoại di động để ghi lại những bức ảnh thú vị, tin rằng nhìn thế giới từ nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ chụp được những hình ảnh rộng lớn khác nhau.

Về cuốn sách

Cuốn sách “Cảm ơn em đủ dũng cảm” bao gồm những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, gia đình,… được Trương Hạo Thần cảm nhận rất sâu sắc, cuốn sách cũng bao gồm những hình ảnh vô cùng giản dị. sinh động và đặc biệt với những câu nói cổ vũ các bạn trẻ hãy sống hết mình cho tuổi trẻ rực rỡ… Nếu bạn còn đang loay hoay không biết phấn đấu cho ước mơ của mình và mang trong mình những suy nghĩ về tình bạn và gia đình thì cuốn sách này rất đáng đọc. Cuốn sách này là dành cho bạn.

Nhận xét về cuốn sách

Một người bạn tốt là người sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống của chúng ta

Tôi luôn cảm thấy rằng “bạn” là một từ rất kỳ diệu. Nhẹ nhàng hơn "người tình", nhưng lại khiến người ta đỏ mặt tía tai, tim đập nhanh hơn "người dưng".

Mọi hành trình trong cuộc đời sẽ trở nên ý nghĩa nếu chúng ta có những người bạn đồng hành. Dù quãng thời gian bên nhau là "tạm thời" hay "mãi mãi" thì tất cả những kỉ niệm với họ chắc chắn đều đáng để chúng ta lưu giữ trong tim. Không ai trong chúng ta có thể thoát khỏi kiếp nạn thời gian gặp nhau rồi cũng sẽ có lúc chia tay. Đừng buồn vì sự đào thải của thời gian mà hãy biết ơn những kỉ niệm đẹp đẽ đã giúp bạn trưởng thành và hạnh phúc. Nếu không thể thay đổi điều gì đó, hãy học cách bình tĩnh chấp nhận ...

Cảm ơn vì sự không hoàn hảo của tôi

Kinh nghiệm của quá trình trưởng thành là đôi khi cảm thấy không thoải mái nhưng ở bên những người bạn làm những điều ngu ngốc với mình. Và đừng buồn nếu bạn còn nhiều khuyết điểm, hãy biết ơn những khiếm khuyết đó giúp bạn trưởng thành hơn. Mỗi ngày luôn là một ngày mới vì bạn sẽ có cơ hội để cải thiện bản thân…

"Con đường phía trước còn dài, có khuyết điểm mới có thể dựa vào thế giới của nhau nhiều hơn một chút, mất vài cái răng cũng không sao"

Được sống là niềm an ủi lớn nhất cho một cuộc sống bình yên

"Nếu tôi không dũng cảm, ai sẽ thay tôi can đảm?"

Không ai có thể sống cuộc đời của người khác, trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc đau đớn, hạnh phúc, tuyệt vọng,… bỗng nhiên ta cảm thấy mọi thứ đều phải tự mình gánh vác, mọi chuyện quyết định đều là do ta, nên dù là kỉ niệm buồn hay vui, thời gian sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất bằng sự kiên cường của bản thân và được sống là niềm an ủi lớn nhất đối với bạn. một cuộc sống yên tĩnh…

Trích dẫn hay từ cuốn sách

  • Ý nghĩa của du lịch là tìm kiếm một bản thân khác biệt.
  • Nếu gặp gỡ đã tiêu hao hết vận may, thì tình yêu phải dựa vào dũng khí.
  • Kiếm tiền và đi du lịch, sống với những điều giản dị, với cái tôi chân thật nhất ...
  • Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải có một tấm lòng bình tĩnh để ứng biến.
  • Giá như mình có thể biến thành người khác giới và xem mình có thích con người hiện tại không.
  • Ngay cả khi thời gian không tuân theo, bạn vẫn phải để mẹ biết rằng mẹ là người đẹp nhất trên thế giới này.
  • Khi bạn chuyển từ một con kiến thành một con voi, bạn sẽ phát hiện ra rằng hòn đá trước mặt bạn khiến nó không thể nào có được

Phần kết

“Cảm ơn em đủ dũng cảm” là cuốn sách luôn giấu kín những tâm sự của tuổi trẻ trong lòng mỗi người.

Mong rằng chúng ta đều có một tuổi trẻ thật hạnh phúc và khi trải qua nó sẽ không còn phải hối tiếc điều gì.

Bình luận

Gửi bình luận