Review sách Phải Lòng Với Cô Đơn - Kulzsc

Ngày: 02/10/2022
Nội dung bài viết

Bạn đang trải qua một mối quan hệ lãng mạn? Và nó có tốt không? Hay bạn vẫn còn cô đơn trong cuộc sống này? Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng sự cô đơn là đáng sợ, chỉ có tôi và tôi, chỉ có những khoảnh khắc cô đơn, buồn bã. Nhưng bạn tôi, cô đơn hoặc có ai đó xung quanh chỉ là một trạng thái nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Bây giờ ai cũng có thời gian này. Và nếu bạn cô đơn, đừng lo lắng, bởi vì tình yêu luôn khó nói. Có lẽ vào một ngày đẹp trời, rất có thể nó sẽ đi vào cuộc sống của bạn mà không có lý do.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác nhẹ nhàng trong khi chờ đợi tình yêu chân thành đến, hoặc muốn đọc một vài dòng để thấy trái tim bạn đồng cảm với nhiều người khác, hoặc muốn xem những bức tranh đẹp để cảm thấy bớt cô đơn, "Yêu cô đơn" là gợi ý tốt nhất ngay bây giờ.

"Yêu cô đơn" được biết đến là đứa con tinh thần đầu tiên của tác giả trẻ Kulzsc. Tác phẩm không phải là những câu chuyện dài mà chỉ là lời của tác giả khi ghi lại những tâm sự ngắn của tác giả về cuộc sống, về câu chuyện tình yêu, về những câu chuyện dễ chạm và cô đơn... Ngoài ra, còn vô số hình ảnh nhỏ, đẹp mà tác giả gửi đến độc giả. Đặc biệt, tác giả còn giúp độc giả phần nào hiểu hơn về những gì các bạn trẻ đang phải đối mặt khi sống giữa một thành phố nhộn nhịp, những gì các bạn trẻ đang cố gắng tìm kiếm trong cuộc sống này.

Thế nào là đúng người... là bạn chẳng cần làm gì cả, người ấy vẫn thích bạn.”

 

Mặc dù những hình ảnh và trích dẫn trong cuốn sách này khá đơn giản và súc tích, nhưng chúng mang lại rất nhiều cảm xúc cho người đọc. Một chút buồn bã, một chút lạc lõng đan xen với sự dễ thương, ngọt ngào là điểm khiến người đọc bị cuốn vào đó để cảm nhận sự thật trong từng khoảnh khắc cô đơn.

"Tuổi trẻ không có người yêu như uống trà sữa mà không có ngọc trai.

Một số cần nó, một số thì không, một số yêu cầu ngọc trai trắng.

Tôi cũng thích ngọc trai, nhưng đôi khi khi tôi không, trà sữa rất ngon."

Đến với cuốn sách của Kulzsc, bạn sẽ thấy rằng sự cô đơn không thực sự đáng sợ, "cả thế giới cho tôi biết một người yêu như thế nào, và tôi sẽ cho thế giới biết tôi tốt như thế nào khi độc thân." Với một cái nhìn rộng hơn, đơn giản hơn về sự cô đơn, Kulzsc sẽ giúp chúng ta - những người trẻ tuổi một mình nhận ra rằng hóa ra sự cô đơn vẫn là một cái gì đó đáng giá, được trân trọng. Không có bạn đồng hành, không sao, đôi khi nó vẫn ấm lòng vì những người khác có cặp vợ chồng, cũng bỏ qua nó và cổ vũ. Mọi thứ tốt hay xấu, vui hay buồn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn nhìn nhận và cảm nhận. Để không cảm thấy lạc lõng trong thế giới hiện đại này, bạn nên thay đổi quan điểm về sự cô đơn và sau đó buông bỏ cảm giác cô đơn và sống hạnh phúc hơn. Ở một mình không đáng sợ nếu bạn biết cách tận hưởng nó.

"Tôi thích một người không dám nói... Một là đánh giá quá cao người đó... Thứ hai là đánh giá thấp tôi".

Cuốn sách mang lại cho chúng ta không phải là nỗi buồn của sự cô đơn mà là sự cô đơn lãng mạn, mà còn là một chút cảm giác đau lòng. Có lẽ, "Yêu cô đơn" là một cái gì đó buồn và cô đơn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách tác giả nhìn nhận nó. Có vẻ như Kulzsc đã thành công trong việc xóa bỏ định nghĩa về sự cô đơn như một nỗi buồn tồi tệ trong tâm trí người đọc, thay vào đó là một cái gì đó nhẹ nhàng, dễ thương, khiến người đọc hơi buồn nhưng một nỗi buồn ngọt ngào. "Yêu cô đơn" là một món quà cho bất cứ ai vẫn còn cô đơn. Khi bạn cô đơn, bạn có thể tập trung vào việc yêu bản thân mình, điều đó không tuyệt vời sao? Có lẽ sự cô đơn mà Kulzsc gửi đến độc giả trong cuốn sách này là sự cô đơn đáng yêu nhất trên thế giới.

Và ngoài những nỗi buồn ngọt ngào kỳ lạ đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những khoảnh khắc khi bạn đột nhiên cười vô cớ, có lẽ bạn cười vì câu chuyện quá giống mình, có lẽ bạn cười vì những câu nói ngây thơ, những câu chuyện đơn giản nhưng ngọt ngào nhưng chân thật đến lạ mà tác giả chèn vào mỗi người. Những trang sách, trong mỗi bức tranh.

Hãy giúp ích cho xã hội!

Việc đó sao rồi?

Nếu chúng ta yêu nhau bây giờ, thế giới sẽ bớt cô đơn hơn, phải không?

"Yêu cô đơn" là một cuốn sách khá dễ thương, trong khi không đào sâu vào ý nghĩa, dừng lại ở những câu trích dẫn dễ thương phù hợp để chụp và tải lên trên phương tiện truyền thông xã hội. Do đó, "yêu cô đơn" có lẽ chỉ phù hợp với những người chán muốn nhâm nhi một cái gì đó một cách nhanh chóng. Những người yêu thích viết lách nên suy nghĩ nhiều hơn.

Bình luận

Gửi bình luận