26th October 2021

[Review sách] - Sống Để Yêu Thương - Bob Goff - Bí mật về tình yêu để có cuộc sống hạnh phúc

Ngày: 26/10/2021 Xem: 680
Nội dung bài viết

Giữa cuộc đời đầy bon chen, toan tính thiệt hơn, chúng ta vẫn bắt gặp được rất nhiều những câu chuyện đẹp về sự sẻ chia, yêu thương và đong đầy hạnh phúc. “Sống để yêu thương" sẽ giúp chúng ta thấy cuộc đời này đẹp đẽ và đáng sống, người với người sống để yêu thương, tình yêu thương có thể làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách Sống Để Yêu Thương của Bob Goff sẽ giúp chúng ta khám phá bí mật về tình yêu để có cuộc sống hạnh phúc.

Cuốn sách Sống Để Yêu Thương không kể về những sự hào nhoáng lộng lẫy của thành phố hoa lệ mà đây là những câu chuyện rất đỗi đời thường trải qua trong suốt cuộc đời của chính tác giả: Những người bạn, những người hàng xóm,những đứa con, và đời sống vợ chồng,…Với ngôn ngữ đơn giản, gần gũi, nhẹ nhàng tác giả mang đến những bài học sâu sắc và ý nghĩa chứa đựng những tình yêu thương, sự đồng cảm giữa con người với con người, đồng thời truyền tải thông điệp, nguồn cảm hứng giúp chúng ta nhìn nhận cuộc sống và trở nên biết yêu thương.

Tình yêu là một điều kì diệu nó sẽ làm thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của chúng ta khá nhiều. Qua mỗi trang sách Bob Goff  lại cho ta thấy được sức mạnh của sự bao dung và tình yêu thương lớn như thế nào. Con người chúng ta không sống đơn độc. Chúng ta sinh ra để yêu thương lẫn nhau. Hãy sống chậm lại một chút để cảm nhận yêu thương và  từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. Sự yêu thương có thể làm thay đổi cả một con người, làm cho mỗi người hoàn thiện hơn về mặt nhân cách, xoa dịu được những nỗi đau trong tâm hồn. Yêu thương sẽ tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh và động lực để vượt qua khó khăn, thử thách, xóa bỏ mọi khoảng cách trong cuộc sống giúp xã hội văn minh và hạnh phúc hơn.

Nhiều người nói rằng: “Ngồi im, tình yêu sẽ tới”. Nhưng phải ngồi trong bao lâu thì không ai nói cả, bởi không nỗ lực thì lấy đâu ra hạnh phúc, ngồi im thì tình yêu chỉ đến với người khác mà thôi. Đừng ngồi im nữa, tình yêu sẽ không tự tới đâu mà bạn phải hành động và tự dành lấy hạnh phúc cho chính bản thân mình. Khi bạn có một tình yêu chân thành sẽ được đền đáp bằng một tình yêu chân thành. Hãy luôn đối đãi với mọi người và người đặc biệt của mình bằng sự chân thành tận đáy lòng của bản thân thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhất từ người ấy của mình và những người xung quanh.

“Cuộc đời, tình yêu, đam mê, sở thích và quyết định của chúng ta chính là những điều làm nên thế giới này chính vì thế bạn có thể làm thế giới này thay đổi bằng tình yêu của mình khi sống để yêu thương” - Bob Goff

Hãy cứ cho đi yêu thương chúng ta sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, cái chúng ta nhận được ý nghĩa và hạnh phúc gấp nhiều lần. Cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao khi con người ta luôn có chữ tâm trong mọi hành động. Trao đi yêu thương và lan tỏa tình yêu thương ấy để cảm nhận cuộc sống tuyệt vời, trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

Cuốn sách Sống Để Yêu Thương như một món quà nhỏ làm đẹp tâm hồn của mỗi chúng ta. Cùng nhau yêu thương và sẻ chia để nhận lại những niềm vui hạnh phúc, hãy sống nhẹ nhàng, chân thành với tất cả mọi người, tình thương yêu chính là hạnh phúc của con người.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG 

Tác giả: Bob Goff

Công ty phát hành MCBOOKS

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản Hồng Đức