TOP 21 CÔNG TY LUẬT TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ngày: 10/11/2022
Nội dung bài viết

Cùng với sự phát triển của Đất Nước, số lượng Luật sư Việt Nam cũng không ngừng tăng lên trong đó nổi lên những hãng luật lớn và uy tín vươn tầm Đông Nam Á, Tiểu biểu là 21 hãng luật được đánh giá là Top đầu tại Việt Nam.

1. Công ty Luật LHD, Cộng sự pháp lý #1 Việt Nam cho doanh nghiệp và cá nhân

Thành lập vào năm 2007 và ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Công ty Luật LHD được vinh dự được Legal500 bầu chọn là Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam năm 2016.

Với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn luật miễn phí nhanh chóng. Dân sự. Doanh nghiệp. Hôn nhân. Dịch vụ: Tư vấn pháp luật, Giải quyết tranh chấp, Đại diện theo ủy quyền, Điều tra sáng tỏ vụ việc.

Mục tiêu hoạt động của Công ty Luật LHD

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều Vốn FDI thông qua việc kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài Vào Việt Nam kinh doanh thông qua việc hỗ trợ pháp lý.

Tiêu chí hoạt động của LHD Law Firm thông qua các tiêu chí sau

 • Nỗ lực: Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Khách hàng. Mọi thành viên của Công ty đã cùng nhau thiết lập và phát triển các tiêu chuẩn Chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình làm việc từ lúc trao đổi First Meeting cho đến khi có kết quả cuối cùng của vụ việc.

 • Nhanh chóng: Nhận thức của chúng tôi rằng mọi giao dịch, hoặc cơ hội kinh doanh cũng như ý kiến pháp lý được cung cấp kịp thời cho Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của họ. Hiểu được mong muốn của khách hàng, áp lực cạnh tranh và rủi ro kinh tế mà họ có thể gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi cố gắng thực hiện các yêu cầu của họ trong thời gian hợp lý và chi phí phù hợp với từng vụ việc.

 • Chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ pháp lý là một nghề cụ thể, đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng hiểu các tình huống của Khách hàng.

Lợi ích khi có sẵn Dịch vụ pháp lý của Công Ty Luật LHD

Việc doanh nghiệp chọn sẵn cho mình dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp hay một công ty luật Việt Nam với đội ngũ đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, không lo sợ việc thiếu hiểu biết về pháp lý ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này.

→ Công ty Luật LHD có đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý giúp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp. Những dịch vụ phổ biến có thể kể đến

TƯ VẤN ĐẦU TƯ (NƯỚC NGOÀI ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM VÀ VIỆT NAM ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI)

Tư vấn đầu tư nước ngoài là lợi thế và dịch vụ cao cấp của chúng tôi tại LHD. Với đội ngũ luật sư chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi được xếp hạng trong Top 10 công ty luật trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Trong vòng 8 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi đã hỗ trợ thành công 1.000 hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam.

THÀNH LẬP VÀ THAY ĐỔI CÔNG TY VIỆT NAM

Các dịch vụ bao gồm tư vấn thành lập công ty, Thay đổi giấy phép doanh nghiệp và các giấy phép con của doanh nghiệp

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG (TƯ VẤN VÀ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG)

Trong xu thế phát triển này, hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài luôn gắn với thương lượng, thỏa hiệp và thỏa thuận. Dựa trên quan điểm của chúng tôi, mục tiêu của khách hàng phải phù hợp với Luật Việt Nam, tư vấn của chúng tôi giúp khách hàng chuẩn bị hợp đồng không chỉ để ghi lại mọi kết quả và cam kết đạt được mà còn tránh mọi rủi ro, bất đồng hoặc tranh chấp pháp lý có thể xảy ra.

Vì vậy, mọi hợp đồng mà chúng tôi chuẩn bị đều là sản phẩm của quá trình đàm phán thận trọng mà từ đó cả hai bên đều có lợi. Hợp đồng không chỉ là công cụ phòng ngừa rủi ro mà nó còn giúp giao dịch giữa các bên đạt được lợi ích tối đa và là cầu nối duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên. LHD đã tham gia thành công trong quá trình đàm phán, soạn thảo và điều chỉnh các hợp đồng giữa các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực sau

Bất động sản, xây dựng, đấu thầu.

 • Thuê, mua, chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp tài sản

 • Cho vay (bao gồm cả cho vay hợp vốn trong và ngoài nước)

 • Mua, phân phối hàng hóa, nhượng quyền thương mại.

 • Hợp đồng liên doanh

 • Hợp đồng mua cổ phần và trái phiếu

 • Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật

ĐẠI DIỆN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP

Là đại diện số 146 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, LHD là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Chúng tôi đã hoàn thành đăng ký cho hơn 1.000 khách hàng trong và ngoài nước để bảo hộ nhãn hiệu của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, luật sư về sở hữu trí tuệ và dịch vụ kiện tụng, xử lý vi phạm liên quan đến sở hữu trí tuệ. Các lợi thế tiêu biểu của chúng tôi bao gồm tư vấn đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền, sáng chế, cạnh tranh không lành mạnh, mua bán và chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ trong và ngoài nước.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ THUẾ (DỊCH VỤ KẾ TOÁN, BÁO CÁO THUẾ VÀ PAYROLL)

Thuế luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Những thay đổi về chính sách thuế có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của một doanh nghiệp. LHD sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong các dịch vụ tư vấn sau:

Ảnh hưởng của thuế đối với từng loại hình doanh nghiệp.

 • Cách thực hiện báo cáo tài chính định kỳ và báo cáo thuế hàng tháng.

 • Thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).

 • Các trường hợp ưu đãi đầu tư và miễn thuế TNDN.

 • Các vấn đề về thuế liên quan đến việc áp dụng Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam với các nước láng giềng và hiệu lực của Hiệp định này tại Việt Nam

 • Các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao và hỗ trợ quyết toán thuế.

 • Các trường hợp miễn thuế, hoàn thuế nhập khẩu.

 • Dịch vụ kẻ toán cho các doanh nghiệp

TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ TỐ TỤNG TẠI TOÀ

Với xu thế toàn cầu hóa, khó tránh khỏi những tranh chấp hay xung đột thương mại giữa các bên do xung đột tập quán thương mại, xung đột pháp luật và khác biệt về văn hóa. Với lợi thế về kiến thức sâu rộng, am hiểu luật pháp, văn hóa thương mại và kinh doanh tại Việt Nam, LHD có thể đóng vai trò trung gian giúp các bên giải quyết hoặc giải quyết xung đột trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và bảo vệ thông tin bí mật. Bản thân hoạt động hòa giải không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có thể giúp các bên thông cảm, thấu hiểu và tạo điều kiện phát triển hơn nữa quan hệ đối tác giữa các bên.

GIẤY PHÉP LÀM VIỆC, THẺ TẠM TRÚ VÀ VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Quan hệ lao động luôn góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Cũng là một doanh nghiệp tư nhân, LHD hiểu rất rõ tầm quan trọng này. Luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi, LHD sẵn sàng:

Xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa cho người nước ngoài.

 • Tư vấn các chế độ lương, phúc lợi, bảo hiểm cho nhân viên.

 • Soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể.

 • Giải quyết tranh chấp lao động.

GIẤY PHÉP SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ MẠNG XÃ HỘI CHO CÁC WEBSITE

LHD được đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trong lĩnh vực CNTT và các hoạt động của mạng xã hội, thương mại điện tử hay website tin tức. Chúng tôi tự hào đã giúp nhiều công ty khởi nghiệp Việt Nam hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

TƯ VẤN MUA BÁN SÁP NHẬP CÔNG TY (M&A DOANH NGHIỆP)

LHD tư vấn và làm các thủ tục mua bán sáp nhập công ty vốn nước ngoài, Chuyển nhượng cổ phần và Tư vấn IPO

→ Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê văn phòng ảo cho các doanh nghiệp Start-up tại Việt Nam

Khác biệt nằm ở sự đẳng cấp – Công ty Luật (LHD Law Firm)

Rời từ năm 2007 nhưng chúng tôi phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những Công ty luật danh tiếng tại Việt nam.

Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, tranh tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu nợ, tư vấn thuế.

Xếp hạng

Xếp hạng cao bởi Legal500, Hg.org, IFLR1000…

Văn phòng làm việc

→ Chúng tôi có các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng

→ Website: luathongduc.com – www.lhdfirm.com

→ Email: HCM: all@lhdfirm.com HN: hanoi@lhdfirm.com DN: danang@lhdfirm.com

> Sài Gòn: 02822446739

> Hà Nội: 02462604011

> Đà Nẵng: 02366532929

Các giải thưởng

> LEGAL500

> HG.ORG

> IFLR 1000

Hiệp hội tham gia

 • Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

 • Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 • Đoàn luật sư Bà Rịa Vũng Tàu

 • Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng

 • Thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

 • Đại diện số 146 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu

BIỂU TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

PROFILE CÔNG TY LUẬT TNHH LHD

Để biết thêm thông tin về các DỊCH VỤ PHÁP LÝ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi: Tại đây

VĂN PHÒNG CÔNG TY LUẬT HỒNG ĐỨC

LHD HỒ CHÍ MINH

 • Tòa nhà HP (Tầng 7), 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

 • 02822446739 / 02822612929

 • all@lhdfirm.com

LHD HÀ NỘI

 • Tòa nhà Anh Minh (Tầng 4), số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

 • 02422612929 / 02462604011

 • hanoi@lhdfirm.com

LHD ĐÀ NẴNG

 • PVcomBank (Tầng 9), Số 02 đường 30-4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

 • 0905987929 / 02366532929

 • danang@lhdfirm.com

Nguồn: https://luathongduc.com/page/cong-ty-luat-lhd

2.

2. Công Ty Luật GV LAWYERS

Công Ty Luật GV LAWYERS được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, những người đã xây dựng và nâng cao sự nghiệp của mình trong lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên pháp lý của GV LAWYERS bao gồm các luật sư có nhiều kinh nghiệm, nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả và mạnh mẽ.

Bên cạnh gần 60 Luật sư cao cấp và Trợ lý pháp lý, GV LAWYERS có đội ngũ nhân viên pháp lý bao gồm các luật sư có bề dày kinh nghiệm, kiến ​​thức với lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo và tinh tế. Cam kết cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam trình độ chuyên môn cao nhất về luật pháp Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về sự tận tâm, chuyên nghiệp và đạo đức.

Được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, phạm vi hoạt động của một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam hiện nay bao gồm các giao dịch tranh tụng trong nhiều lĩnh vực như thuế, lao động, mua bán và sáp nhập, bất động sản, cơ sở hạ tầng, hàng hải và giao thông vận tải, sở hữu trí tuệ và giao dịch thương mại,…

Biến Việt Nam thành một môi trường an toàn hơn và có lợi hơn cho khách hàng và đối tác của. Trong trường hợp là các đối tác hợp tác, GV LAWYERS cam kết hợp tác trung thành và lâu dài nhằm đạt được các mục tiêu chung. Tự hào là một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - GV LAWYERS | Nguồn từ gvlawyers.com.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – GV LAWYERS | Nguồn từ gvlawyers.com.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Luật hợp danh YKVN

Khi nói đến các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, đặc điểm nổi bật của YKVN là tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. đã từng hợp tác với các tổ chức lớn bao gồm Vietnam Airlines, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam, công ty đã tư vấn pháp lý (VASEP),…

Công Ty Luật hợp danh YKVN được thành lập vào năm 1999, là công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có văn phòng trên khắp cả nước. YKVN đã phát triển thành một công ty luật độc lập với hơn 90 luật sư làm việc tại ba văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore.

Các luật sư thành viên của một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này là một trong những luật sư thành công nhất. Các luật sư tại YKVN đã được đào tạo và công nhận để hành nghề luật sư tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh, Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cao cấp của YKVN đã từng là luật sư thành viên tại các công ty luật quốc tế lớn trước khi gia nhập YKVN.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty luật TNHH Vision & Associates

Nằm tiếp theo trong danh sách các văn phòng luật hàng đầu, uy tín và chất lượng tại Việt Nam chính là Công Ty luật TNHH Vision & Associates do ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc và các cộng sự sáng lập, là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư kinh doanh, cùng các lĩnh vực chuyên môn khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ hơn 100 luật sư, luật sư sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn đang làm việc tại một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này, cũng như mạng lưới cộng tác viên rộng lớn, luôn cam kết đáp ứng yêu cầu tư vấn chuyên nghiệp của khách hàng với dịch vụ có chất lượng cao nhất, đáng tin cậy và chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Luật TNHH LNT & PARTNER (LNT)

Công ty luật nào uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tại Việt Nam?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật TNHH LNT & PARTNER (LNT), được thành lập từ năm 2012, công ty đã có những bước tiến đáng kể trong hành trình trở thành công ty luật hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác của những cá nhân đặc biệt với kinh nghiệm dày dặn và danh tiếng vững chắc.

Phần lớn các thành viên chủ chốt của công ty là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Kể từ khi thành lập, Công Ty Luật TNHH LNT & PARTNER (LNT) đã có những đối tác và khách hàng tuyệt vời, cũng như cách tiếp cận hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ công ty luật này tăng trưởng và phát triển vượt bậc.

Một số giải thưởng đã được trao cho công ty luật này kể từ khi nó được thành lập trong những năm đầu thành lập. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nhiều năm qua, bao gồm: Công ty luật hàng đầu 2014, Công ty luật tiêu biểu 2016, cũng như nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law,…

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - LNT & PARTNER (LNT) | Nguồn từ lntpartners.com
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – LNT & PARTNER (LNT) | Nguồn từ lntpartners.com

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Là một công ty Việt Nam cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực luật và thuế, cũng như kế toán toàn diện. Sau gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty Luật & Thuế Hà Nội không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức, đồng thời khẳng định năng lực pháp lý và được sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng.

Công ty luật Việt Nam này Là sự hợp tác giữa đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ chuyên gia trẻ, nhiệt huyết, cũng như các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực nghề nghiệp và hoạt động thực tiễn tại Việt Nam, nhằm cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán và thuế một cách hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn xuất sắc cao.

Cam kết đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ các dịch vụ được cung cấp. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này đảm bảo rằng khách hàng trong nước và quốc tế nhận được các dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất và an toàn nhất hiện có tại Việt Nam. Bạn đang tìm một công ty luật uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Thuế và Luật Hà Nội | Nguồn từ hanoiluat.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Thuế và Luật Hà Nội | Nguồn từ hanoiluat.vn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Apolat Legal

Apolat Legal được thành lập vào năm 2014, kinh nghiệm chuyên môn cao, cũng như thông thạo ngoại ngữ do đội ngũ luật sư và nhân viên của công ty sở hữu là tài sản lớn nhất của công ty. Một số khách hàng của công ty là các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm: AEON, Asus, Central Group, LG, Gemadept Việt Nam, The Body Shop và các tập đoàn khác.

Thế mạnh của một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này là trong các lĩnh vực đầu tư, sở hữu, sở hữu trí tuệ, dịch thuật tài liệu pháp lý, thẩm định dự án, tài liệu và các lĩnh vực chuyên môn liên quan khác, có khả năng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng cho các dự án của khách hàng trên khắp Việt Nam.

Khi tham gia vào hoạt động và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Apolat Legal đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế quý giá từ việc tư vấn và hỗ trợ đa dạng khách hàng, mang lại lợi ích đáng kể cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng tại Việt Nam.

Được vinh dự nhận nhiều giải thưởng và có các bài báo được đăng trên nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng như các ấn phẩm như Hiệp hội Luật Châu Á – Thái Bình Dương (LawAsia, 1966), Asialaw quốc tế; The Legal500, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, tự hào được công nhận là một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp hàng đầu.

Công Ty Apolat Legal | Nguồn từ apolatlegal.com
Công Ty Apolat Legal | Nguồn từ apolatlegal.com

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – HỒNG ĐỨC

Được thành lập vào năm 1993, Công Ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – HỒNG ĐỨC, không ngừng lớn mạnh và phát triển để trở thành một trong những công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam. Là một cái tên chưa được biết đến rộng rãi trong cộng đồng pháp luật Việt Nam. Ford, Philip Morris, Citibank, SMBC, SCB, cùng nhiều khách hàng và đối tác lớn khác đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Không chỉ vậy, một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này còn tham gia vào một số giao dịch lớn như dự án BOT Phú Mỹ, sáp nhập Shell Petronas, dự án Eximbank Việt Nam,… đã nhiều lần được liệt kê trong Legal 500, Chambers,… Ngày nay, thế mạnh lớn nhất của công ty là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản lý đầu tư, mua bán và sáp nhập, kiện tụng, xuất nhập khẩu,…

Công Ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF - HỒNG ĐỨC | Nguồn từ vilaf.com.vn
Công Ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – HỒNG ĐỨC | Nguồn từ vilaf.com.vn

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Luật Việt Tín

Nằm tiếp theo trong danh sách các văn phòng luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chính là Công Ty Luật Việt Tín, chuyên tư vấn pháp luật miễn phí cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thông qua đường dây nóng tư vấn pháp luật trực tuyến. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Một số năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp đã tạo cho Công ty Luật Việt Tín một lợi thế cạnh tranh. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này cam kết sẽ trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho Quý khách, và làm được điều đó với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng.

Công Ty Luật Việt Tín | Nguồn từ viettinlaw.com
Công Ty Luật Việt Tín | Nguồn từ viettinlaw.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Luật Trí Minh

Công Ty Luật Trí Minh được thành lập vào năm 2007, kể từ khi thành lập, công ty đã tích lũy được hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, đã tập hợp được đội ngũ luật sư, các chuyên gia pháp lý có kiến ​​thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy.

Trong suốt sự nghiệp của mình, công ty luật Việt Nam này đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ, bao gồm: Công ty Deloitte, QIVANA, Vinaconex, Vietinbank, Chutex, Vietravel và hàng loạt khách hàng là những nhân vật chủ chốt trong xã hội dân sự Việt Nam.

Luật Trí Minh sẽ trở thành một công ty luật có phạm vi hoạt động rộng rãi, có uy tín trong nước và quốc tế, với đội ngũ luật sư tầm cỡ nhất tại Việt Nam. Bạn đang tìm một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Trí Minh | Nguồn từ luattriminh.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Trí Minh | Nguồn từ luattriminh.vn

Thông tin liên hệ

11. Luật AUC

Văn phòng Luật nào uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam?? Luật AUC là một trong những công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho người dân Việt Nam, dịch vụ chất lượng cao cũng như khả năng tiếp cận các giải pháp hiệu quả và linh hoạt phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của họ, nên được nhiều người trong số họ tin tưởng.

Sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia có thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như luật hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh tế, hôn nhân và gia đình,… Cung cấp kịp thời các dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất đồng thời duy trì phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Kể từ đó, Luật AUC đã làm việc chăm chỉ để tạo dựng danh tiếng về sự xuất sắc và sự tin cậy của khách hàng.

Đội ngũ bao gồm các luật sư và chuyên gia có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và uy tín, các công ty luật hàng đầu Việt Nam này luôn nỗ lực để tư vấn và hỗ trợ pháp lý cũng như hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể cho mỗi khách hàng.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Luật AUC | Nguồn từ luatsu.auc.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Luật AUC | Nguồn từ luatsu.auc.vn

Thông tin liên hệ

12. Văn phòng Luật sư Vạn Lý

Kể từ khi thành lập vào năm 1987, Văn phòng Luật sư Vạn Lý và tiền thân của nó đã khẳng định mình là một thương hiệu thực sự có uy tín trong lĩnh vực pháp lý. Nhóm tư vấn và tranh tụng bao gồm các luật sư đã được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng.

Đã tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho hàng nghìn khách hàng trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính, lao động,… Tân Trường Sanh, Tamexco, Vimproco,.. đều là đối tác của một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý và các dịch vụ liên quan đến người nước ngoài (đăng ký kết hôn, nhập cư, hộ tịch,…)

Văn phòng Luật sư Vạn Lý không chỉ quảng bá thương hiệu trên phạm vi toàn cầu, mà còn thiết lập một diễn đàn hợp pháp để thảo luận trong lĩnh vực pháp lý. Ý kiến ​​và câu hỏi của khách hàng sẽ được thực hiện miễn phí trực tuyến hoặc qua email. Bạn đang tìm một một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Văn phòng Luật sư Vạn Lý | Nguồn từ vanly.com.vn
Văn phòng Luật sư Vạn Lý | Nguồn từ vanly.com.vn

Thông tin liên hệ

13. Văn phòng Luật Nam Sơn

Được mệnh danh là một trong những công ty luật uy tín nhất Việt Nam, Văn phòng luật sư Nam Sơn được dẫn dắt bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và nhiệt huyết với hệ thống các phòng ban chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực pháp luật được hỗ trợ bởi mạng lưới luật sư rộng khắp cả nước và nguồn nhân lực đông đảo.

Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này khi có hệ thống chi nhánh lớn mạnh khắp cả nước, với đội ngũ hàng trăm luật sư giàu kinh nghiệm và hàng nghìn chuyên gia giỏi, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tốt nhất có thể. Việc hỗ trợ và tương tác với những người khác phải được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mỗi thành viên của Văn phòng luật sư Nam Sơn cam kết mang lại giá trị cho khách hàng bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cá nhân. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, kịp thời, đảm bảo bảo vệ tối đa lợi ích của họ.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Nam Sơn | Nguồn từ luatsutranhieu.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Nam Sơn | Nguồn từ luatsutranhieu.vn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Luật TNHH Phuoc & Partners

Công ty Luật Phuoc & Partners là một công ty luật hoạt động đầy đủ dịch vụ đội ngũ luật sư, thực tập sinh và nhân viên, cung cấp các dịch vụ thuế, bất động sản, lao động và việc làm, tranh tụng, sở hữu trí tuệ và đầu tư,… Trong nhiều năm qua, tạp chí Intercontinental Finance đã xếp hạng công ty luật hàng đầu Việt Nam về mua bán và sáp nhập là công ty hàng đầu cả nước.

Phuoc & Partners là công ty luật trọn gói đại diện cho cả doanh nghiệp và cá nhân chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này có gần 100 luật sư và nhân viên hỗ trợ bao gồm cả tiến sĩ và thạc sĩ luật tốt nghiệp từ các trường luật danh tiếng ở các quốc gia khác nhau.

Video giới thiệu về Công Ty luật Phuoc & Partners

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Luật TNHH Dương Gia

Công Ty Luật TNHH Dương Gia là công ty luật được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Dương, trở thành đơn vị tư vấn luật cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sáng tạo nhất tại Việt Nam, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng. hy vọng rằng bất kỳ người dân, bất kỳ khách hàng, có thể sử dụng các dịch vụ pháp lý và dịch vụ luật sư của công ty.

Hy vọng với việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, có thể góp phần nhỏ bé vào việc tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, đưa từng quy định, đưa dịch vụ Luật sư đến với mọi người – mọi nhà! Mỗi luật sư tại một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này phải đóng vai trò là sứ giả tư pháp, thông tin đến mọi người những quy định của pháp luật.

Nhu cầu của bất kỳ ai tìm kiếm trợ giúp pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào đều có thể được đáp ứng theo nhiều cách khác nhau. Kể từ đó, Luật Dương Gia đã phát triển thành một công ty luật được công nhận trên toàn quốc với vai trò là người bào chữa pháp lý cho tất cả các khách hàng của mình trên khắp cả nước.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Luật Dương Gia | Nguồn từ luatduonggia.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Luật Dương Gia | Nguồn từ luatduonggia.vn

Thông tin liên hệ

16. Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Đình Thơ

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ trực thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa. Tiến sĩ – Luật sư giữ chức vụ Chánh văn phòng Nguyễn Đình Thơ là một luật sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp luật uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư, kinh doanh thương mại, phát triển đất, lao động, gia đình,…

Bên cạnh đó, một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này cũng tham gia tranh tụng kinh doanh thương mại ở cấp cơ quan Trọng tài. Các hoạt động tư vấn và tranh tụng được bổ sung theo lời mời tham gia giảng dạy cho các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư của Liên đoàn Luật sư Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM.

Chuyên cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp và cung cấp thông tin pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp thông qua chuyên mục Pháp luật và Đời sống tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa. Bạn đang tìm một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Đình Thơ | Nguồn từ luatsutho.com.vn
Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Đình Thơ | Nguồn từ luatsutho.com.vn

Thông tin liên hệ

17. Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám

Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều hoạt động tư vấn đa dạng trong nước và quốc tế. Đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong mọi lĩnh vực tư vấn và tranh tụng và hoạt động theo một hệ thống thống nhất.

Luật sư Tường Trương Xuân Tám có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tham gia nhiều “vụ án lớn” như Tân Trường Xanh, Công ty XNK Trang thiết bị Y tế TP.HCM,… đã củng cố được vị thế của mình trong hoạt động nghề nghiệp và được đồng nghiệp, khách hàng đánh giá là một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam chất lượng cao.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Tường Trương Xuân Tám | Nguồn từ tam-associates.vn
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Tường Trương Xuân Tám | Nguồn từ tam-associates.vn

Thông tin liên hệ

18. Văn phòng luật sư An Thành

Thành lập năm 2003, Văn phòng luật sư An Thành đã thiết lập được mạng lưới cộng sự bao gồm nhiều luật sư giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm, bên cạnh sự cộng tác chặt chẽ với các cộng tác viên trong nhiều ngành nghề trên khắp Việt Nam. Các dịch vụ bao gồm thành lập và hoạt động kinh tế, chia tách, sáp nhập, phá sản, đất đai, hành chính, lao động, hôn nhân – gia đình,…

Bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam năm 2012, Bằng khen nhiệm kỳ 5 năm 2008 – 2013 về thành tích trong sự nghiệp luật sư của Công ty cùng với sự tin tưởng và hợp tác của các đối tác sẽ giúp một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này tìm những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề khó khăn, đồng thời tránh được rủi ro.

Công ty Luật An Thành đã nỗ lực và cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng cho rằng các ý kiến ​​tư vấn pháp luật của Công Ty Luật An Thành có chất lượng chuyên môn cao, hữu ích và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Luật An Thành | Nguồn từ luatsuanthanhquangninh.com
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Luật An Thành | Nguồn từ luatsuanthanhquangninh.com

Thông tin liên hệ

19. Công Ty Luật Dragon

Văn phòng luật nào chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật Dragon là một trong những công ty luật – văn phòng luật uy tín nhất tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, mong muốn nâng cao chất lượng chung của dịch vụ đã đầu tư đội ngũ luật sư giỏi, tuân thủ các yêu cầu của khách hàng.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và đội ngũ luật sư Công Ty Luật Dragon có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực: luật hình sự, luật dân sự, luật sở hữu trí tuệ, luật hành chính,… Trong nhiều năm, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực pháp lý là kết quả công việc của họ.

Công Ty Luật Dragon tự hào được công nhận là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn đang tìm một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Các công ty luật hàng đầu Việt Nam - Luật Dragon | Nguồn từ congtyluatdragon.com
Các công ty luật hàng đầu Việt Nam – Luật Dragon | Nguồn từ congtyluatdragon.com

Thông tin liên hệ

20. Công Ty Luật Nelson Lawfirm

Nelson Lawfirm là một công ty luật độc lập cung cấp các dịch vụ pháp lý. Các cộng sự làm việc tại Công Ty Luật Nelson Lawfirm đều là các luật sư và chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực của họ, khách hàng luôn đặt niềm tin vào những người có uy tín, dũng cảm và kinh nghiệm nghề nghiệp.

Nelson Lawfirm đã khẳng định mình là một đối tác pháp lý đáng tin cậy và quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Việt Nam. Đội ngũ luật sư của một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này được trang bị những thế mạnh hiện có, luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng của họ “lời khuyên pháp lý tốt nhất” có thể.

Duy trì tính nhất quán cao trong các hoạt động nghề nghiệp của mình, bao gồm việc cung cấp các dịch vụ pháp lý tại các văn phòng luật sư Nelson Lawfirm trên khắp cả nước, bao gồm Hà Nội, TPHCM và các thành phố khác Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Nhờ đó, bạn sẽ luôn được chào đón thân thiện và an tâm tại một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này.

Đội ngũ luật sư có năng lực và kinh nghiệm, sẵn sàng tham gia tranh tụng tại tòa để bào chữa cho bạn trong các vụ án hình sự và bảo vệ quyền lợi của bạn. Cùng với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình và thủ tục pháp lý, Luật sư – Nelson Lawfirm có thể xoay chuyển những tình huống bất lợi trong quá trình tố tụng để bảo vệ và thúc đẩy quyền lợi của khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Công Ty Luật Nelson Lawfirm | Nguồn từ nelsonlawfirm.com.vn
Công Ty Luật Nelson Lawfirm | Nguồn từ nelsonlawfirm.com.vn

Thông tin liên hệ

21. Công Ty luật Bizlink

Công Ty luật Bizlink là một công ty luật cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý thương mại cho khách hàng của mình. Một nhóm luật sư cao cấp trước đây đã từng làm việc cho các công ty luật nổi tiếng tại Việt Nam đã cùng nhau thành lập công ty vào năm 2007. Luật sư chính của công ty, Đỗ Trọng Hải, là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng luật.

Đội ngũ nhân viên một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này hoàn toàn tận tâm với hành nghề pháp lý, thể hiện kiến ​​thức pháp luật cao hơn, tính chính trực, năng lực và tính hợp lý, cũng như hiểu biết thấu đáo về các mục tiêu thương mại của khách hàng. Cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp pháp lý toàn diện và sáng tạo nhất theo định hướng kinh doanh và tất cả các nhu cầu pháp lý.

có chuyên môn đặc biệt và chủ yếu cung cấp lời khuyên tiêu chuẩn cao về doanh nghiệp và thương mại, đầu tư nước ngoài, ngân hàng và tài chính, bất động sản và xây dựng, giải quyết tranh chấp và kiện tụng, sáp nhập và mua lại,… Bạn đang tìm một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Công Ty luật Bizlink

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Danh sách 21 công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam phù hợp cho mình.

Bình luận

Gửi bình luận