20th January 2022

[Review sách] - Từ bỏ thì dễ vượt lên chính mình mới khó - Ngô Mục Thiên - Trước khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ tới lý do khiến bạn bắt đầu

Ngày: 20/01/2022 Xem: 772
Nội dung bài viết

Cuộc sống không phải lúc nào cũng phẳng lặng như mặt hồ, nó đầy khó khăn, thử thách, đôi lúc khiến chúng ta cảm thấy chơi vơi, mất phương hướng, muốn buông xui và thoát khỏi nó. Khó khăn, thử thách là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống nhưng lựa chọn dừng lại hay đi tiếp là quyết định của mỗi người. Với mỗi thất bại, việc từ bỏ thì dễ, vượt lên chính mình mới khó. Để đi đến thành công, chúng ta phải vượt qua bản thân và mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời. Cuốn sách Từ Bỏ Thì Dễ, Vượt Lên Chính Mình Mới Khó của tác giả Ngô Mục Thiên giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình hơn, nỗ lực vượt qua chính mình để chinh phục thành công và hạnh phúc của mình.

Cuốn sách Từ Bỏ Thì Dễ, Vượt Lên Chính Mình Mới Khó viết bằng lối đối thoại sẻ chia rất gần gũi, ngắn gọn súc tích, ngôn ngữ đơn giản nhưng rất thực tế và sâu sắc giúp độc giả dễ dàng thấu hiểu, nhìn nhận lại chính bản thân mình, có thêm động lực để chiến thắng chính bản thân mình trong những khó khăn của cuộc sống.

Từ Bỏ Thì Dễ, Vượt Lên Chính Mình Mới Khó mang đến những phương pháp tự quản lý bản thân, những kinh nghiệm cuộc sống thú vị và hữu ích mà tác giả đúc rút từ chính bản thân mình. Cuốn sách được chia thành 4 chương, ba chương đầu tổng kết kinh nghiệm cá nhân của tác giả, chương cuối cùng tập trung vào vấn đề làm thế nào để thanh thiếu niên có phương pháp tự quản lí bản thân một cách toàn diện nhất.

Cuốn sách sẽ giúp độc giả, nhất là giới trẻ - những người đang tập tành làm quen với cuộc sống thực tại bên ngoài vòng tay cha mẹ, có được những kĩ năng cần thiết để quản lý bản thân mình. Những phương pháp trong cuốn sách rất đơn giản và mỗi người đều có thể áp dụng vào từng tình huống cụ thể giúp chúng ta xây dựng nên phương pháp quản lý bản thân mình một cách hiệu quả hơn.Chỉ có quản lí tốt bản thân, chúng ta mới có thể quản lí tốt mọi việc. Quản lí tốt bản thân bắt đầu từ việc quản lí những ý nghĩ của thời khắc hiện tại."

Bước vào đời là phải trưởng thành nhưng đây không phải là một quá trình đơn giản. Cuộc sống rất công bằng, bạn không thể trưởng thành và có thành công mà không có nỗ lực, hãy tiếp tục dấn thân và trưởng thành từ chính vấp ngã của mình. Cuốn sách giúp thúc đẩy động lực để mọi người - nhất là giới trẻ mạnh mẽ, tự vươn lên và tự khống chế quản lý bản thân. Trưởng thành là phải mạnh mẽ đối diện với mọi khó khăn, thử thách, hãy vững lòng và tiếp tục dấn thân trên con đường mình đã lựa chọn.

Cuốn sách Từ Bỏ Thì Dễ Vượt Lên Chính Mình Mới Khó mang đến nhiều bài học và thông điệp ý nghĩa, từ đó độc giả chiêm nghiệm và rút ra bài học cho bản thân mình. Từ bỏ chỉ cần một giây, kiên trì phải cần cả một đời. Trước khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ tới lý do khiến bạn bắt đầu. Hãy nhớ rằng sau cơn mưa trời lại sáng và không thể có cầu vồng nếu chẳng có mưa. Những khó khăn, thử thách ở hiện tại có thể lại là chìa khóa để mở ra một chân trời tốt đẹp phía trước.

 

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Từ Bỏ Thì Dễ Vượt Lên Chính Mình Mới Khó

Tác giả: Ngô Mục Thiên

Dịch giả: Yinyin

Số trang: 315

Hình thức bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: NXB Lao Động - Xã Hội

Công ty phát hành: Alphabooks

DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

CHI là blog cung cấp các thông tin bổ ích về kinh doanh, công nghệ và sách.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU