20th June 2021

Ý NGHĨA CUỘC SỐNG CỦA BẠN - MATSUYAMA JUN - 7 NGÀY GIẢI ĐÁP “VẬN MỆNH” VÀ “PHÁ KÉN” TRƯỞNG THÀNH

Ngày: 20/06/2021 Xem: 165
Nội dung bài viết

Mong muốn lớn nhất của đời người, chính là tìm được cho mình một lẽ sống, một chân lý cuộc đời. Sống một cuộc đời có ý nghĩa với mình với đời, làm những điều tích cực. Nhưng cuộc đời vốn dĩ là không nuông chìu bất kỳ một ai, bản thân mình phải tự cố gắng, nổ lực để đi tìm vận mệnh, bức phá ra khỏi những khó khăn để học cách trưởng thành.

Cuốn sách “Ý nghĩa cuộc sống của bạn” của tác giả Matsuyama Jun – là 7 ngày giải đáp “vận mệnh” và “phá kén” để trưởng thành. “Hãy lắng nghe thật kỹ âm thanh của những sự tồn tại vượt lên trên con người. Không phải “chúng ta có thể kỳ vọng điều gì ở cuộc sống?” mà hãy nghĩ về “Cuộc đời đang kỳ vọng điều gì từ chúng ta”. Có người đang chờ đợi ta ở tương lai. Có điều gì đó đang chờ đợi ta ở tương lai.” Cuộc sống luôn có sự vận hành riêng của nó, bạn không thể kỳ vọng cuộc sống này sẽ đem lại cho mình những điều tốt đẹp, cuộc sống không phải chỉ biết ước mơ để trở thành hiện thực. Cuộc sống này đón chào những con người biết nỗ lực, cuộc sống kỳ vọng ở bạn sẽ mang lại sự nhiệm màu cho cuộc sống vốn dĩ đơn điệu. Tạo hóa cho chúng ta hình hài, trí tuệ do chúng ta tìm tòi đúc kết, mọi thứ không phải tự nhiên mà có. Cuộc sống có đẹp hay không? Có thành công hay không? đều do bản thân mình tô vẽ bằng chính đôi tay, khối óc, nỗ lực của chính mình.

“Con người có tham vọng mạnh mẽ tìm kiếm “Lẽ sống”. Ta gọi nó là “Ý chí hướng đến lẽ sống”. Điều đó có nghĩa thế giới này tràn ngập lẽ sống, cho dù chúng ta có ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mức nào đi chăng nữa nhưng nhờ có lẽ sống đó, con người vẫn có thể khiến bản thân cảm thấy thoả mãn.” Lẽ sống cuộc đời bạn là gì? Dù là gì đi chăng nữa, lẽ sống dù nhỏ nhoi, hay lớn lao thì nó luôn là ngọn hải đăng hướng chúng ta đến những điều tươi đẹp, không bỏ cuộc dù phía trước sẽ có nhiều khó khăn chờ đợi bạn. Than vãn ư, hãy ngừng ngay việc than vãn ấy đi, nó chẳng mang đến cho bạn một cái gì tốt cả, nó chỉ kéo cảm xúc của bạn xuống, tinh thần là điều cốt lõi để bạn có đủ dũng khí bước tiếp. Phải nói rằng cuộc sống này có nhiều điều khiến chúng ta phải chán nản, nhưng đừng vội buông xui, vì không có đích đến hay thành công nào dễ dàng dành cho bạn cả.

Cuốn sách “Ý nghĩa cuộc sống của bạn” kim chỉ nam cân chỉnh thái độ sống tích cực, thành công hay thất bại đều do bạn làm chủ, nắm giữ vận mệnh của bản thân bằng những lẽ sống. Có lẽ sống, có lý tưởng chúng ta sẽ không chùn bước trước sự ngược ngạo của cuộc sống.

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Ý NGHĨA CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Tác Giả: Matsuyama Jun

Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm

Số Trang: 320

Hình thức: Bìa Mềm

Công ty phát hành TeaBooks

Nhà Xuất bản: Thế Giới