26th October 2021

03 cuốn sách dạy cắm hoa nghệ thuật

Ngày: 26/10/2021 Xem: 979
Nội dung bài viết

Hoa tươi mang nhiều vẻ đẹp, tô điểm không gian thêm cuốn hút và rực rỡ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách những bông hoa tươi đẹp ấy thành những tác phẩm xinh đẹp để “thổi hồn” cho không gian sống thêm sinh động và tràn đầy năng lượng.

Dưới đây là 03 cuốn sách dạy cắm hoa nghệ thuật giúp mỗi chúng ta đêu có thể cắm lên những bình hoa xinh đẹp tràn ngập sắc màu, "thổi hồn" cho không gian sống của mình:

01. Nghệ Thuật Cắm Hoa - Theo Phong Cách Đông Tây Hiện Đại

Cuốn sách Nghệ Thuật Cắm Hoa - Theo Phong Cách Đông Tây Hiện Đại giới thiệu đến bạn một cách tỉ mỉ những cách cắm hoa và gói hoa thịnh hành nhất hiện nay.

Không chỉ góp phần làm đẹp cho cuộc sống, mỗi loài hoa còn mang trong nó những sắc thái riêng và ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc nếu kết hợp một cách hài hòa sẽ mang nhiều cung bậc tình cảm khác nhau giúp con người gửi đi những thông điệp trong tình yêu và cuộc sống.

02. Cắm Hoa Nhật Bản - 30 Ý Tưởng Độc Đáo

Cuốn sách Cắm Hoa Nhật Bản - 30 Ý Tưởng Độc Đáo cung cấp cho độc giả 30 ý tưởng cắm hoa độc đáo theo phong cách Nhật Bản pha lẫn chút Tây phương.

Muốn có những bình hay bó hoa đẹp chúng ta phải biết cách chọn các loài hoa và bình cắm phù hợp. Hoa sẽ khoe được những vẻ đẹp và cảm xúc nhất khi chúng ta đặt nó đúng vào vị trí nhất. Qua cuốn sách này, chúng ta  không chỉ biết thêm nhiều phong cách cắm hoa độc đáo, mà còn tận dụng hiệu quả ý tưởng ấy để “thổi hồn” cho không gian sống mỗi ngày thêm rực rỡ và xinh đẹp.

03. Cắm Hoa Hiện Đại - Suối Hoa

Cuốn sách "Suối hoa - Cắm hoa hiện đại" cung cấp cho độc giả cách trang trí những lọ hoa mới lạ, đẹp mắt với hơn 30 cách trang trí ấn tượng giúp điểm tô cho cuộc sống thêm rực rỡ và sinh động hơn, mang thiên nhiên và hương hoa cỏ vào trong cuộc sống thường ngày .

Điểm nổi bật của sách là hoa được cắm tự do từ nguồn cảm hứng truyền tải từ thiên nhiên với các loại hoa cỏ thỏa sức khoe sắc kết hợp với thanh tre và vài viên đá nhỏ. Dù chỉ là cành hoa đơn độc hay một bó sum suê, thì những vật liệu hỗ trợ cho nghệ thuật cắm hoa luôn chờ đợi để bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình.